Luke Shaw lên tiếng đá phản bác lời chỉ trích của thầy cũ

1-3.jpg

Luke Shaw lên tiếng đá phản bác lời trỉ trích của thầy cũ

Vừa qua, Luke Shaw đã có chia sẻ những điều về HLV Jose Mourinho sau khi ông chỉ trích anh khi còn dẫn dắt tại Man United.

Luke Shaw lên tiếng đá phản bác lời chỉ trích của thầy cũ

Chân sút Luke Shaw

Được biết, Hậu vệ tuyến biên của Quỷ Đỏ đã từng có mối quan hệ khó khăn với Mourinho trong quãng thời gian anh ở Old Trafford. Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thường xuyên loại cựu cầu thủ Southampton cùng với những lời chỉ trích. Không chỉ vậy, Mourinho mặc dù đã bị sa thải khỏi vị trí HLV của M. U vào tháng 12 năm 2018 lại tiếp tục tấn công chỉ trích Shaw trong một buổi phỏng vấn tại mùa giải Euro 2020. Ngay lập tức, cầu thủ 24 tuổi đã có những lời đáp trả lại.

Luke Shaw đã lên tiếng đáp trả như thế nào?

Luke Shaw lên tiếng đá phản bác lời chỉ trích của thầy cũ

Luke Shaw đã lên tiếng đáp trả như thế nào?

Cụ thể, Mourinho đã hồi tưởng lại chiến thắng 1-0 của Anh trong trận đối đầu trước Cộng hòa Séc vào tuần trước. Ông đánh giá các pha phối hợp của Shaw là “tệ một cách đáng kể”. Sau khi những lời đó đến tại Luke Shaw, cầu thủ mang quốc tịch Anh liền đáp trả

“Tôi không thể hiểu được. Thật không biết tại sao ông vẫn không ngừng công kích vào tôi. Thật lòng, tôi không thấy có gì đáng tệ như ông ta đã nói. Có lẽ, tôi có thể đã thực hiện được một quả phạt góc ngay trong hiệp hai. Thế nhưng không tôi đã không vượt qua được cầu thủ đầu tiên. Tôi không nghĩ là ông ta lại diễn tả “tệ đến mức khủng khiếp” như vậy. Mourinho luôn lớn giọng. Jose thích nói những điều không hay về tôi như mọi người đã thấy thời gian gần đây. Nhưng ông muốn thể là quyền của ông. Jose muốn nói gì nói, còn tôi thì sẽ tập trung vào bản thân mình hơn nữa. ” – Shaw chia sẻ.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top