Luke Shaw: Man Utd nên tuyển thêm cầu thủ

Luke-Shaw-2009-2.jpg

Luke Shaw giục ban lãnh đạo Manchester United ký thêm hợp đồng trước khi kỳ chuyển  nhượng Hè đóng cửa để tạo nên sức mạnh cho đội hình hiện tại.

Đoàn quân của HLV Solskjaer đã có một trận ra quân vô cùng tệ trong trận đấu mở màn mùa bóng mới 2020/21. Thi đấu rời rạc và bạc nhược khiến Quỷ đỏ thất thủ ngay tại Old Trafford. Màn trình diễn cho thấy được lỗ hổng trong các tuyến. Trong khi đó thời gian của kỳ chuyển nhượng Hè 2020 chỉ còn 2 tuần nữa là đóng cửa.

Luke Shaw: Man Utd nên tuyển thêm cầu thủ

Luke Shaw thừa nhận Man Utd nên tăng cường chiêu mộ

Cánh phải thi đấu tạm ổn. Trong khi đó, hậu vệ trái và trung vệ trái đang rất cần được xem xét lại. Nói về vấn đề này, Luke Shaw tin rằng màn trình diễn của họ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng thêm tân binh mới.

“Chúng tôi có một tập thể tốt, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tôi cần nhiều cầu thủ hơn để củng cố đội hình. Nó có thể tạo động lực cho chúng tôi. Khi bạn nhìn xung quanh và thấy các đội bóng khác đang làm rất nhiều để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thì chúng tôi cũng phải làm điều đó để theo kịp họ”. Shaw khẳng định.

Luke Shaw: Man Utd nên tuyển thêm cầu thủ

Trận thua trong trận ra quân ở mùa giải mới vừa rồi chính là trận thua đầu tiên sau 6 năm kể từ trận thua trước Swansea vào năm 2014 dưới triều đại HLV Louis van Gaal.  Nói về trận thua này, Shaw cũng cho rằng Crystal Palace có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn là Man Utd và điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần ra quân của các cầu thủ.

Sắp tới, M.U sẽ phải đối mặt với Luton ở League Cup trước chuyến làm khách trên sân của Brighton.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top