Lương quá cao, không ai thèm mua David de Gea của MU

de-gea.jpg

Với việc phong độ sụt giảm đáng báo động, MU được cho đang muốn bán tháo David de Gea, tuy vậy điều này lại không hề dễ dàng

Cho đến nay, Manchester United đã rất mạnh tay chi tiền trong kỳ chuyển nhượng hè. Những Jadon Sancho và Raphael Varane đã được mang về, hứa hẹn sự nâng cấp toàn diện cho đội hình quỷ Đỏ. Tuy vậy, họ cũng cần phải thanh lý một số ngôi sao không còn giá trị, như De Gea.

Lương quá cao, không ai thèm mua David de Gea của MU

Thủ thành Tây Ban Nha không còn phong độ khủng như xưa

Lương quá khủng

Với sự có mặt của Tom Heaton, đội bóng Anh không quá lo về người dự bị cho Dean Henderson nữa. Tuy vậy, cái khó của họ là không thể dễ dàng bán De Gea. Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford. Thông qua chương trình podcast Here We Go, nhà báo uy tín này cũng đã lên tiếng:

“De Gea sẽ ở lại Manchester United. Tôi biết đang có nhiều thắc mắc, nhưng vấn đề là mức lương của cậu ta. Thù lao của De Gea là rất lớn, và điều này cản trở bất cứ đội bóng nào quan tâm tới anh ta.”

Lương quá cao, không ai thèm mua David de Gea của MU

Dễ dàng nhận thấy, De Gea đang nhận mức lương phi lý tại MU. Cụ thể, sao TBN nhận tới 375.000 bảng/tuần. Đây là con số vượt ngoài khả năng của mọi đội bóng châu Âu hiện tại. Dự kiến, mùa sau sẽ có tổng cộng 4 lựa chọn trong khung gỗ của Quỷ đỏ.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top