Lý do Văn Quyết vắng mặt ở vòng 1/8 Cúp Quốc Gia

Nguyễn-Văn-Quyết-0106.jpg

Thủ quân Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết không ra sân trong đấu đầu tiên ở vòng 1/8 cúp Quốc Gia tiếp đón Đồng Tháp khiến nhiều người bất ngờ.

Nói về việc này, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC cho biết; lý do Văn Quyết không có mặt trong trận đấu này là vì HLV Chu Đình Nghiêm không muốn mạo hiểm. Cụ thể, Văn Quyết đang bị đau nhẹ và cần thời gian để hồi phục.

Lý do Văn Quyết vắng mặt ở vòng 1/8 Cúp Quốc Gia

Nguyễn Văn Quyết bị đau nhẹ

Được biết trước trận đấu, đội trưởng Hà Nội FC bị đau nhẹ. Vì thế HLV Chu Đình Nghiêm muốn giữ sức cho Văn Quyết. Chặng đường sắp tới chắc chắn sẽ rất vất vả nên đội bóng thủ đô muốn có được sự phục vụ tốt nhất của Quyết.

Về chiến thắng trước Đồng Tháp, đại diện Hà Nội FC cho biết.

Lý do Văn Quyết vắng mặt ở vòng 1/8 Cúp Quốc Gia

“Dù thắng 1-0, 2-0 hay 3-0 thì cũng đều là thắng. Điều quan trọng nhất chính là toàn đội đã nỗ lực hết mình sau khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu. Chúng tôi trước khi bắt đầu đã xác định sẽ gặp nhiều khó khăn. Vấn đề có thể nằm ở cảm giác bóng, trạng thái của các cầu thủ chưa thực sự tốt sau quãng nghỉ dài. Đồng Tháp là một đội bóng thực lực. Ở trận đấu trước họ đã chơi rất tốt. Họ sẽ có tâm thế thoải mái và coi đây là trận đấu để thể hiện mình; nên chắc chắn sẽ tạo nhiều khó khăn cho chúng tôi.”

Cuối cùng, trợ lý Nguyễn Công Tuân khẳng định; Hà Nội FC hoàn toàn hài lòng về những gì mà các học trò đã thể hiện. Chiến thắng và đi tiếp mới là điều mà toàn đội hướng đến vào lúc này.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top