Lyon hòa đáng tiếc trước Bordeaux

bordeaux-vs-lyon-1209.jpg

Lyon đã không thể duy trì được phong độ đỉnh cao và bị Bordeaux giữ chân trong trận đấu vòng 2 tại Ligue 1 mùa giải 2020/21.

Lyon đã đánh bại Dijon 4-1 ở trận ra quân ngày 28/8, trong đó có cú hat-trick của Depay. Tuy nhiên, trận làm khách trên sân nhà của Bordeaux lần này không dễ dàng. Bộ 3 tấn công của Lyon gồm Depay, Moussa Dembele và Karl Toko-Ekambi đều trở nên cứng giò. Trong suốt cả hiệp một, ‎Les Gones chỉ tung được đúng 1 cú sút trúng đích.

Lyon hòa đáng tiếc trước Bordeaux

Sau giờ giải lao, Lyon trở lại mạnh mẽ và càng lướt hơn. Thầy trò HLV Rudi Garcia thậm chí gần như kiểm soát thế cục. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu thiếu hiệu quả. Các cú sút của đoàn quân Garcia đều đi không trúng đích hoạt chệch cột dọc. Memphis có cơ hội thực hiện một quả đá phạt trực tiếp ở vị trí đe dọa khung gỗ Bordeaux. Nhưng cuối cùng anh lại sút trúng đồng đội của mình. Thi đấu lấn lướt nhưng không tạo ra nhiều cơ hội, Lyon đành chấp nhận kết quả hòa đáng tiếc trước một Bordeaux được đánh giá là kém hơn.

Lyon hòa đáng tiếc trước Bordeaux

Bordeaux 0 – 0 Lyon

Thẻ vàng: Dembele (L), Marcelo (L), Andersen (L); Otavio (B)

Bordeaux: Costil, Benito, Koscienly, Baysee, Sabaly, Otavio, Basic, De Preville (Maja 74 ’), Qudin (Poundje 90 + 1’), Kalu (Adi 62 ’), Hwang (Briand 74’)

Lyon: Lopes, Andersen, Marcelo, Denayer, Dubois, Bruno (Mendes 59 ’), Caqueret, Cornet, Ekambi (Cherki 83’), Depay (Kadewere 73 ’), Dembele (Aouar 59’Rudi Garcia

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top