M.U đàm phán để ký hợp đồng với Vinicius Jr – ngôi sao Real Madrid

Thiết-kế-không-tên-4.jpg

M.U đàm phán để ký hợp đồng với Vinicius Jr - ngôi sao Real Madrid

Manchester United đàm phán để ký Vinicius Jr sau khi có được ngôi sao Raphael Varane trong cuộc đàm phán vừa qua. Manchester United có cơ hội ký hợp đồng với tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid; trong khi đang đàm phán với câu lạc bộ về việc chiêu mộ Raphael Varane.

M.U đàm phán để ký hợp đồng với Vinicius Jr - ngôi sao Real Madrid

Tiền vệ Vinicius Jr

Sau khi chốt một thỏa thuận để cuối cùng đưa Jadon Sancho đến Old Trafford, United giờ đã chuyển trọng tâm sang Varane. Cầu thủ đã bước vào năm cuối hợp đồng tại Bernabeu. United đang ngày càng tin tưởng vào việc ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp. Câu lạc bộ đã đồng ý một thỏa thuận 5 năm với người đại diện của cầu thủ này. Một khoản phí vẫn còn được thỏa thuận cho Varane nhưng các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng các cuộc đàm phán giữa United và Real đã tăng lên đáng kể. Và trong một diễn biến mới nhất, United cũng có thể đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi người Brazil Vinicius. Real đang hỏi giá 68,5 triệu bảng cho cựu cầu thủ trẻ Flamengo.

Manchester United hiện đang theo đuổi nhiều thương vụ

M.U đàm phán để ký hợp đồng với Vinicius Jr - ngôi sao Real Madrid

Manchester United hiện đang theo đuổi nhiều thương vụ

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đang tìm cách bán bớt một số cầu thủ. Họ tích luỹ tiền nhằm vào thương vụ với ngôi sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain. Anh hiện là mục tiêu hàng đầu của Real trong mùa hè. Trong khi đó, một thỏa thuận cho Varane được cho là sắp hoàn thành; United sẽ phải trả một gói tổng trị giá khoảng 50 triệu euro (42,8 triệu bảng). Tuy nhiên, United gặp trở ngại trong việc theo đuổi thương vụ khi họ tiếp cận rất muộn với Varane.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top