M.U quyết trói chân tiền vệ ngôi sao

scott-McTominay-246-1.jpg

Scott McTominay chính thức gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Manchester United

Scott McTominay chính thức gia hạn hợp đồng mới tới tháng 6/2025 với Manchester United. Trước anh, những cái tên đã đồng ý gia hạn thêm với đội chủ sân Old Trafford là Marcus Rashford, Andreas Perreira, Brandon Williams và Tahith Chong.

M.U quyết trói chân tiền vệ ngôi sao

Scott McTominay hạnh phúc với bản hợp đồng mới

Tiền vệ 23 tuổi vô cùng vui mừng vì đội bóng đã giành sự tin tưởng lớn cho anh. Chia sẻ trên trang web chính thức của CLB, McTominay nói.

“Mọi người có thấy đội bóng mà chúng tôi đang xây dựng không? Nó thật tuyệt vời. Mọi người ở ngoài nhìn vào chắc chắn sẽ tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Chúng tôi phải tiếp tục giữ vững tinh thần, tập luyện chăm chỉ hơn cũng như lắng nghe lời chỉ dạy của HLV. Mọi người là một tập thể giỏi vì thế chúng tôi luôn tin tưởng và tôn trọng nhau.”

M.U quyết trói chân tiền vệ ngôi sao

“Thật lạ lẫm khi phải thi đấu trên sân không có khán giả. Tôi vẫn luôn mong mọi thứ trở lại như cũ”. McTominay khẳng định.

McTominay sẽ ở lại Old Trafford đến tháng 6/2025; kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Tiền vệ 23 tuổi này là sản phẩm của học viện đào tạo cầu thủ của Man Utd và gia nhập CLB từ năm 2012. Ngôi sao người Scotland ra mắt CLB vào năm 2017 trong trận đấu với Arsenal. Tổng cộng, McTomnay đã ghi được 6 bàn sau 75 lần ra sân thi đấu. Scott cũng là trụ cột của đội tuyển quốc gia Scotland.

Mùa giải này, McTominay ra sân 21 lần cho Man Utd ở Ngoại hạng Anh. Anh có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo quỷ đỏ trong trận thắng M.U 2-0 hồi tháng 3 vừa rồi.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top