Mặc lời dèm pha, Griezmann vẫn kiên quyết không cắt tóc

Antoine-Griezmann-3.jpg

Ngoài vấn đề trên sân cỏ, Antoine Griezmann còn khiến NHM chú ý về vấn đề tóc tai và mới đây anh đã lên tiếng chia sẻ về những câu chuyện xoanh quay nó.

Dù đối mặt với vô số những lời chỉ trích về kiểu tóc của mình, tuyển thủ Pháp vẫn kiên quyết từ chối thay đổi nó. Được biết, cầu thủ 29 tuổi đã nuôi tóc dài trong phần lớn sự nghiệp của mình.

Mặc lời dèm pha, Griezmann vẫn kiên quyết không cắt tóc

Không những thế, từ khi khoác áo Barcelona anh lại để tóc dài hơn nữa. Ngoài bị đánh giá thấp về chuyên môn, anh còn khiến NHM bất mãn tới cả vấn đề hậu trường. Có nhiều khán giả quá khích đã cho rằng, vì Griezmann để tóc dài nên đã ảnh hưởng đến những màn trình diễn kém ấn tượng của anh.

Antoine Griezmann vẫn kiên quyết bảo vệ mái tóc của mình

Riêng về bản thân mình, anh cũng đã quá mệt mỏi khi dư luận cứ xỉa xói vào đời tư của mình. Không những thế, tiền đạo người Pháp còn lên tiếng đáp trả một cách khẳng khái rằng: “Tôi sẽ để tóc dài ngay cả khi Barcelona bắt tôi cắt nó. Bởi đơn giản, vợ và con tôi đồng tình vì mái tóc này.”

Mặc lời dèm pha, Griezmann vẫn kiên quyết không cắt tóc

“Từ khi đến Camp Nou, mọi dư luận cứ nhắm vào tôi. Tôi xin tuyên bố mình sẽ chỉ nói chuyện sân cỏ chứ không phải đời tư. Bây giờ, tôi cảm thấy đủ rồi và đã đến lúc giải quyết mọi chuyện theo một cách đúng đắn.”

Tính tới thời điểm này, tuyển thủ 29 tuổi đã đóng góp 2 bàn thắng và góp 1 pha kiến tạo sau 8 trận tại La Liga từ khi bắt đầu khoác áo Barca. Có thể thấy, tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn so với khi khoác áo Atletico Madrid giảm đi đáng kể và số kiến tạo cho đồng đội cũng vậy

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top