Maguire cảnh báo đồng đội dù thắng đậm Everton

3-17.jpg

Trung vệ đội trưởng Harry Maguire ăn mừng chiến thắng của MU trước Everton  tuy vậy không quên cảnh báo đồng đội “giữ đôi chân trên mặt đất”

Maguire cho biết anh thấy việc MU có lại mạch thắng sau chuỗi thua trước Istanbul BB và Arsenal là cực kỳ cần thiết lúc này:

“Mọi thứ gần đây đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Thật may hôm nay chúng tôi đã làm tốt sau hai kết quả không như ý. Chúng tôi đã tự mất đi ý chí trước trận thua thất vọng với Arsenal.”

“ Nếu vào một ngày đẹp trời, Arsenal đã có thể thất bại. Chúng tôi đã tạo nên thế trận cân bằng và chặt chẽ. Nhưng chúng tôi muốn tốt hơn như thế khi chơi ở Old Trafford. Manchester United đã thực sự muốn áp đảo. Tuy vậy may mắn không mỉm cười khi họ có 1 bàn và ba điểm.”

maguire

Khi đá với Basaksehir chúng tôi cũng đã để bị dẫn trước và thật khó khăn để lội ngược dòng. Chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý và tới sân Everton để giành ba điểm dù nó sẽ rất khó khăn. Hôm nay các cầu thủ MU đã chơi tốt nhưng tôi biết đây chỉ mới  là khởi đầu.

Đội trưởng Manchester United cũng chia sẻ về pha phạm lỗi của thủ môn Everton

Maguire đã bị Jordan Pickford đốn ngã trong vòng 16m50 tuy vậy trọng tài lại không cho MU được hưởng phạt đền. Hậu vệ người Anh cũng lên tiếng về pha bóng này khi được hỏi:

“ Tôi cũng không cho rằng đó phải là một quả penalty. Tôi còn nghĩ mình phạm lỗi với Pickford đấy. Tôi đã đưa tay ra khi anh ta lao tới giành bóng và có cảm nhận thấy tác động vào đầu gối. Thổi penalty trong tình huống như vậy thì quá nặng tay rồi.”

maguire

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top