Maguire muốn đồng đội mới ở MU phải có điều này?

mu-2-3.jpg

Đội trưởng Harry Maguire ủng hộ việc MU mua thêm hậu vệ, nhưng anh này cũng đưa ra một đòi hỏi khá đặc biệt từ đồng đội mới của mình

MU đang xếp thứ 2 ở Ngoại hạng Anh, tuy vậy hàng thủ lại chẳng phải thế mạnh của họ. Tính về số bàn thua, quỷ đỏ là hàng thủ chỉ đứng thứ 7 trong số những hàng thủ tốt nhất giải Ngoại Hạng Anh. Quỷ đỏ đã thủng lưới tới 32 bàn thua sau 28 trận đấu. 

Vị trí trung vệ tất nhiên luôn làm Quỷ đỏ đau đầu . HLV OIe Gunnar Solskjaer đã thử nhiều cách để kết hợp Harry Maguire với Eric Bailly hoặc Victor Lindelof, nhưng kết quả đem lại không có gì quá nổi bật.

mu

Muốn hậu vệ người Anh

Giới chuyên môn cho rằng MU cần thêm người vào mùa Hè 2021. Một số trung vệ được đưa vào tầm ngắm đó là Pau Torres của Villarreal và trung vệ Jules Kounde của Sevilla.

Tuy vậy, đội trưởng của MU là Maguire bất ngờ ra yêu sách khá kì lạ. Cầu thủ này cho biết anh chỉ muốn đá cặp cùng với một trung vệ người Anh, hoặc ít nhất là có gốc gác từ Anh. Điều này xuất phát từ việc cựu sao Leicester cũng là người Anh. Ngoài ra, Harry Maguire còn muốn chơi với một người hiểu về bóng đá Anh để có thể phối hợp ăn ý hơn.

mu

Thậm chí, Maguire còn đề cử Ben White đang khoác áo Brighton như một ứng viên hàng đầu vào lúc này. Ben đang chơi khá hay trong màu áo Brighton mùa này. Cầu thủ 23 tuổi có thể chọn vị trí tốt, cũng như là một người có thể phát động bóng từ tuyến dưới. Hiện tại, giá của cầu thủ người Anh này rơi vào khoảng 45 triệu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top