Maguire tái hợp ĐT Anh sau bê bối với cảnh sát Hy Lạp

Harry-Maguire-1.jpg

Theo chia sẻ mới nhất của HLV trưởng ĐT Anh – Gareth Southgate, trung vệ Harry Maguire sẽ trở lại hội quân cùng Tam Sư vào tháng tới.

Cách đây không lâu, Harry Maguire đã dính vào loạt bê bối hành hung cảnh sát Hy Lạp. Không những thế, trung vệ đội trưởng của Man Utd còn bị công tố viên của tòa án tại đất nước này buộc tội hối lộ không thành công.

Maguire tái hợp ĐT Anh sau bê bối với cảnh sát Hy Lạp

 

Chỉ với vài tuần nghỉ ngơi ngắn ngủi, chân sút người Anh đã phải đối mặt án tù treo 21 tháng. Ngay lập tức, anh bị loại khỏi ĐTQG Anh và không thể sớm trở lại thi đấu cũng như hội quân cùng đội chủ sân Old Trafford. Song Harry Maguire vẫn khẳng định bản thân vô tội và quyết kháng án tới cùng. Yêu cầu của anh được tóa án Hy Lạp chấp nhận và các phán quyết ban đầu sẽ bị vô hiệu hóa để điều tra lại từ đầu.

Maguire có khả năng sẽ trở lại ĐT Anh vào tháng 10

Trước mắt, Maguire sẽ dành ít nhất nửa tháng để hầu tòa. Không ít người hâm mộ lo lắng rằng vụ việc lần này sẽ khiến ngôi sao thuộc biên chế của Man Utd phí phạm thời gian của mình và sớm tuột phong độ. Thậm chí, cánh cửa trở lại ĐT Anh cũng khép lại với Maguire.

Maguire tái hợp ĐT Anh sau bê bối với cảnh sát Hy Lạp

Tuy nhiên, đích thân HLV trưởng của Tam Sư – Gareth Southgate xác nhận trò cưng của ông sẽ sớm tái xuất ở đợt tập trung vào tháng sau. Ông cho hay: “Chúng tôi đã liên lạc với nhau trong hơn 2 tuần qua. Nhờ vậy, tôi hiểu rằng đây là giai đoạn khó khăn với Maguire. Tôi nghĩ cậu ấy cần nghỉ ngơi nhiều hơn để giải tỏa tinh thần của mình. Hiện tại, đội tuyển đang tìm cách để cậu ấy tham gia vào tháng 10 tới.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top