Maguire tiếp tục chửi nhau với đồng đội tại MU

mum.jpg

Sóng truyền hình ghi lại cảnh Maguire lại tiếp tục chửi Wan-Bissaka trong trận với West Ham, mặc dù đội trưởng MU cũng mới làm điều tương tự với Rashford vài hôm trước

Đêm qua ở chiến thắng trước West Ham, MU lại cho thấy sự mất đoàn kết của mình. Cụ thể, camera tại sân ghi lại cảnh Maguire đang chửi Wan-Bissaka.

Cụ thể, tình huống diễn ra khi đội trưởng MU không hài lòng về cách phòng ngự của đồng đội. Không giữ được bình tĩnh, Maguire lên tiếng khá tục tĩu với Wan-Bissaka.

mu

“Giải quyết đống rác cậu tạo ra đi, mẹ kiếp! Đừng có phá bóng ngu như vậy! Trước sự tức giận của Maguire, Wan-Bissaka không bật lại. Tuy vậy ở tình huống tương tự trận với Crystal, Rashford đã không ngại chửi luôn đội trưởng.

Sự hỗn loạn tại MU lúc này

Đội hình MU giờ đây là một đống những bất cập. Đội trưởng Maguire liên tục phải chửi bới các đồng đội, điều này cho thấy các cầu thủ MU thực sự không coi anh ra gì. Tiếp đó, người “xứng đáng làm đội trưởng” là Bruno Fernandes cũng đang có ý đồ muốn chiếm lấy băng thủ quân của cựu sao Leicester.

mu

Về mức lương, MU đang tỏ ra khá hài hước vào lúc này. Trong khi Bruno gồng gánh cả đội, anh chỉ được nhận vỏn vẹn 100k bảng/ tuần. Còn hai cầu thủ lương cao nhất là De Gea và Pogba thì chẳng đóng góp được gì. Bởi vậy có nhiều thông tin Bruno đang chưa chịu gia hạn hợp đồng mới dù được tăng gấp đôi lương. Có vẻ như ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng muốn có mức lương cao nhất đội, dựa trên những gì mà anh đóng góp cho Quỷ Đỏ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top