Maitland-Niles giải thích lý do chọn rời Arsenal đến West Brom

ainsley-maitland-nile.jpg

Ainsley Maitland-Niles

Ainsley Maitland-Niles cho biết sự đảm bảo về số phút thi đấu ở Premier League và cơ hội thể hiện khả năng một cách thường xuyên đã thuyết phục anh hoàn tất hợp đồng cho mượn từ Arsenal sang West Brom vào ngày hạn chót.

Cầu thủ 23 tuổi này là một trong năm cầu thủ được West Brom ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với đội bóng của Sam Allardyce đang trong cuộc chiến trụ hạng.

Sản phẩm của học viện Arsenal, Maitland-Niles đã chứng tỏ mình là một thành viên có giá trị trong đội hình của cả Unai Emery và Mikel Arteta với sự đa năng của anh trong ba mùa giải rưỡi vừa qua nhưng đã được phép tạm thời rời Emirates mùa đông này.

Ainsley Maitland-Niles

Ainsley Maitland-Niles

Maitland-Niles muốn được ra sân nhiều hơn tại Premier League

Và trong khi Newcastle đang cạnh tranh mạnh mẽ cho chữ ký của Maitland-Niles, tuyển thủ Anh đã đặt bút ký vào một hợp đồng ngắn hạn tại Hawthorns và có thể ra mắt trong trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này.

“Thật tuyệt vời khi có cơ hội thi đấu thường xuyên tại Premier League. Đó là tất cả những gì tôi từng muốn, để cho cả thế giới thấy tôi giỏi như thế nào”, Maitland-Niles nói với trang web chính thức của West Brom.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn to lớn đến tất cả những người hâm mộ West Bromwich Albion. Họ đã gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn trên mạng xã hội. Tôi tự hào là thành viên của câu lạc bộ và tôi muốn tiếp tục thi đấu từ đây.

“Chúng tôi đang ở trong một tình huống khó khăn vào lúc này. Tôi muốn trở thành một phần của cuộc chiến. Hy vọng rằng tôi là một cầu thủ có thể giúp câu lạc bộ trụ lại Premier League.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top