Man City sẽ không có sự phục vụ của Aguero tại bán kết C1

Aguero-1508.jpg

Sergio Aguero sẽ không thể có mặt cùng Manchester City trong trận tứ kết Champions League chạm trán Lyon vì chấn thương vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Hồi tháng 6 vừa rồi, Aguero đã trải qua đợt phẫu thuật đầu gối sau chiến thắng 5-0 trước Burnley tại Premier League. Chấn thương lần này đã khiến bỏ lỡ 8 trận đấu cuối cùng của Man City tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Trước đó, Aguero cũng không thể góp mặt trong trận thắng Real Madrid tại vòng 1/8 Champions League.

Man City sẽ không có sự phục vụ của Aguero tại bán kết C1

Aguero vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Hiện tại, Aguero vẫn đang trong quá trình hồi phục. Anh vẫn chưa thể có được 100% thể lực để ra sân cùng Man City.

“Cậu ấy vẫn ở trung tập phục hồi. Tôi nghĩ cậu ấy nên đến đây và làm một bài kiểm tra cụ thể. Còn hiện tại, Aguero vẫn đang hồi phục”. Pep Guardiola nói trong buổi họp báo trước trận đấu với Lyon.

Man City sẽ không có sự phục vụ của Aguero tại bán kết C1

Trong cả mùa giải vừa rồi, Aguero chỉ ra sân 18 trận trong màu áo Man Xanh vì vấn đề thể lực. Dù thế, anh vẫn ghi được 16 bàn thắng và xếp thứ 2 sau Raheem Sterling trong bảng xếp hạng vua phá lưới tại CLB. Phát biểu trước trận đấu, Pep Guardiola tin rằng Lyon là một đội bóng mạnh.

“Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đó là một trận đấu loại trực tiếp và chúng tôi đã sẵn sàng. Áp lực chắc chắn sẽ có, nhưng đây đều là tâm lý chung của mọi đội bóng. Chúng tôi tin mình đã đủ sẵn sàng. Thể thức thi đấu bây giờ đã thay đổi. Mùa trước, chúng còn lượt đi lượt về. Nhưng hôm nay, các đội bóng chỉ có 1 cơ hội duy nhất”. Pep nói.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top