Man United chính thức bổ nhiệm Giám đốc bóng đá mới cho CLB

Man-United-da-co-su-cai-to-trong-co-cau-quan-ly-dieu-hanh-bong-da.jpg

Man United đã có sự cải tổ trong cơ cấu quản lý điều hành bóng đá

Theo thông cáo mới nhất của Man United, đội bóng đã chính thức bổ nhiệm ông John Murtough trở thành Giám đốc bóng đá và Darren Fletcher là Giám đốc kỹ thuật mới của CLB.

Man United chính thức có Giám đốc bóng đá và Giám đốc kỹ thuật mới

Trước đó, Quỷ đỏ đã từng xem xét việc sẽ bổ nhiệm một nhân vật mới từ bên ngoài để thực hiện công việc giám sát hoạt động tuyển dụng và bóng đá ở CLB trong vài năm. Một số ứng cử viên mà ông chủ sân Old Trafford từng nhắm đến như chuyên gia chuyển nhượng của Sevilla Monchi và cựu giám đốc thể thao Lille Luis Campos.

Tuy nhiên mới đây, Man Utd đã gây bất ngờ cho NHM khi bổ nhiệm ông John Murtough kế nhiệm vị trí Giám đốc bóng đá mới của CLB. Thực tế Murtough không hề xa lạ với CĐV Quỷ Đỏ khi ông đã gắn bó với sân Old Trafford từ năm 2013 với chức vụ là “trưởng bộ phận phát triển bóng đá”.

HLV Solskjaer rat vui mung voi vai tro moi cua Fletcher

HLV Solskjaer rất vui mừng với vai trò mới của Fletcher

Ngoài ra tân Giám đốc kỹ thuật tại Old Trafford cũng đã lộ diện và người đó không ai khác chính là cựu tiền vệ MU, Darren Fletcher. Trong khi đó, cánh tay phải của phó chủ tịch Ed Woodward, Matt Judge cũng sẽ có một chức danh mới đó là Giám đốc Đàm phán Bóng đá của CLB và sẽ báo cáo trực tiếp với Murtough.

Phó Chủ tịch Woodward vui mừng vì đã cải tổ thành công nhân sự cho MU

Phát biểu về việc bổ nhiệm nhân sự cho các vị trí mới, Phó Chủ tịch điều hành của CLB Man Utd, Ed Woodward cho biết: “ Đây là những bổ nhiệm cực kỳ quan trọng giúp củng cố sự phát triển mà chúng tôi đã đạt được những năm gần đây với tư cách là một CLB không ngừng theo đuổi thành công.

Pho Chu tich Ed Woodward hai long voi bo may nhan su moi

Phó chủ tịch Ed Woodward hài lòng với bộ máy nhân sự mới

Chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong cách chúng tôi điều hành các hoạt động bóng đá của mình và những lợi ích có thể nhìn thấy được từ những tài năng của Học viện đang phấn đấu vươn lên đội một và thông qua thành tích tuyển dụng được cải thiện.

Tôi rất vui vì John và Darren đã chấp nhận những vai trò này và tôi mong đợi sự đóng góp của họ, cùng với Ole và những nhân viên còn lại, khi chúng tôi xây dựng hướng tới thành công trong tương lai.”

Xem thêm:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top