Lỗ nặng mùa Covid-19, Man United càng mỏi mệt lương khủng của “bom xịt”

sanchez-1.jpg

Hiện tại, Man United chưa thể tìm được nguồn bán Alexis Sanchez và vẫn phải gánh khoảng lương cao “chóng mặt” của tiền đạo người Chile.

Sau thời gian dài không phát huy được năng lực; Alexis Sanchez đã bị Man United đẩy đi theo dạng cho mượn. Cập bến Inter Milan; chân sút người Chile được kỳ vọng sẽ lấy lại phong độ vốn có và tỏa sáng rực rỡ. Song anh liên tục khiến NHM hụt hẫng và thất vọng mỗi khi xuất hiện. Không mấy khi Sanchez mang lại niềm vui cho đội bóng đến từ Ý.

Lỗ nặng mùa Covid-19, Man United càng mỏi mệt lương khủng của “bom xịt”

Sanchez trong màu áo Inter Milan

Man United không có ý định “nuôi” Alexis Sanchez dài lâu

Theo tờ The Sun, Inter Milan khá lưỡng lự với quyết định giữ chân Sanchez. Bởi lẽ mức lương khủng 505.000/ tuần của anh là một trong những mấu chốt khiến nhiều CLB ngao ngán. NHM của Inter tin rằng tiền đạo 31 tuổi chỉ được hưởng trọn mức lương trên với điều kiện anh phải chơi tròn vai mỗi khi ra sân. Như đã đề cập, phong độ sa sút của Sanchez không đủ sức thuyết phục đại gia Serie A.

Chính vì điều đó; Man United có khả năng sẽ phải giang tay đón nhận lại “bom xịt” mà họ từng nhất quyết đẩy đi. Chiến thuật và kế hoạch dùng người của HLV Solskjaer không còn phù hợp với Sanchez. Yếu tố này khiến Quỷ đỏ chẳng còn lý do để giữ chân ngôi sao người Chile.

Lỗ nặng mùa Covid-19, Man United càng mỏi mệt lương khủng của “bom xịt”

Nhưng thời gian đáo hạn của Sanchez với đội bóng của HLV Solskjaer là vào năm 2020. Do đó, nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng, Man Untied buộc phải bù hơn 55 triệu bảng. Còn nếu quyết định “nuôi” Sanchez, Quỷ đỏ sẽ chịu gánh nặng tiền lương. Trong giai đoạn hiện tại, đây là thông tin cực nhạy cảm đối với BLĐ Man United.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top