Man Utd chia tay sao mai sáng giá chỉ mới 19 tuổi

Angel-Gomes-27.jpg

Angel Gomes đã từ chối ký hợp đồng mới với Manchester United và được tự do ra đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Hôm qua, Man Utd đã chính thức xác nhận chia tay sao mai 19 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do trong Hè 2020. Angel Gomes đã bắt đầu tập luyện tại học viện của Man Utd từ khi anh chỉ mới 6 tuổi. Vào cuối mùa giải 2016/17, Gomes được ra mắt đội một – trở thành cầu thủ trẻ nhất làm được điều này kể từ Duncan Edwards năm 1953.

Man Utd chia tay sao mai sáng giá chỉ mới 19 tuổi

Angel Gomes ra đi tự do trong Hè 2020

Kể từ đó đến nay, Gomes chỉ ra sân tổng cộng 10 lần trong màu áo đội 1 của Quỷ đỏ. Lần gần nhất là trong chiến thắng Norwich 4-0 tại Ngoại hạng Anh vào tháng Một năm nay. Vì số lần ra sân nhỏ giọt, Gomes tỏ ra chán nản. Anh được cho là muốn rời đi để tìm kiếm cơ hội được thi đấu nhiều hơn. Được biết, cầu thủ 19 tuổi này đã từ chối mức lương 30.000 bảng/tuần cũng như bỏ qua lời khuyên của nhiều đàn anh tại Man Utd và kiên quyết với quyết định này. Hợp đồng của Angels Gomes đã hết hạn vào 30/6 vừa qua và trang chủ của M.U cũng chính thức lên tiếng.

Man Utd chia tay sao mai sáng giá chỉ mới 19 tuổi

“Manchester United có thể xác nhận rằng Angels Gomes đã không gia hạn hợp đồng mới. Vì thế, cậu ấy sẽ rời CLB theo dạng tự do. Gomes đã gia nhập Quỷ đỏ khi còn rất trẻ và trở thành cầu thủ trẻ nhất được ra mắt đội một khi mới chỉ hơn 16 tuổi. Dù cố gắng thuyết phục nhưng cậu ấy đã quyết định ra đi. Mọi người ở Man Utd mong Gomes gặp nhiều may mắn trong tương lai và cảm ơn vì những đóng góp của anh trong thời gian qua.”

Hiện tại có rất nhiều đội bóng lớn đang theo đuổi chân sút 19 tuổi này trong đó phải kể đến như Chelsea và Barca. Hai CLB này sẵn sàng gửi những lời đề nghị hấp dẫn đến Gomes theo dạng chuyển nhượng tự do.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top