Man Utd có hành động đẹp với CĐV giữa mùa dịch

man-utd-hanh-don-dep.jpg

CLB Man Utd thông báo sẽ hoàn toàn bộ tiền vé cho các CĐV nếu phần còn lại của mùa giải bị hủy bỏ hoặc đá trên sân không có khán giả.

man utd hanh don dep 1

Man Utd đang có khoảng 50.000 CĐV đã mua vé cả mùa tại Old Trafford. Ước tính chi phí là 1,5 triệu bảng mỗi trận đấu. Vì vậy, tổng chi phí mà Quỷ đỏ phải bồi hoàn là 6 triệu bảng.

Được biết, M.U đã thảo luận với Ủy ban hỗ trợ cho các CLB về phương án bồi thường tiền vé cho CĐV. Nếu các trận đấu còn lại bị hủy bỏ hoặc phải đá trên sân không khán giả, Ủy ban này sẽ cùng M.U hỗ trợ bồi hoàn tiền vé.

man utd hanh dong dep 2

Đại diện CLB cho biết:

“Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Chúng tôi đang xem xét các phương án; chính sách về việc gia hạn vé cho mùa tới hoặc bồi hoàn.”

“Chúng tôi mong được nối lại bóng đá nhưng với tình hình hiện tại. Chúng tôi buộc phải ưu tiên sức khỏe của người hâm mộ, cầu thủ, nhân viên và xã hội.”

Với một CLB giàu có bậc nhất làng bóng đá hiện tại; 6 triệu bảng đối với M.U không phải là một số tiền quá lớn. Nhưng dù vậy, hành động cao đẹp này khiến NHM của Quỷ đỏ cảm thấy vô cùng vui mừng, cảm kích và tự hào.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top