Manchester City sẽ không mua Jack Grealish như lời đồn?

3-48.jpg

Cựu cầu thủ Aston Villa Gabriel Agbonlahor lên tiếng phủ nhận việc Manchester City quan tâm tới Jack Grealish

Jack Grealish đang có phong độ cực cao tại Aston Villa. Nhờ vậy, tiền vệ người Anh trở thành mục tiêu hot của hàng loạt ông lớn. Các câu lạc bộ được cho là liên hệ với ngôi sao 25 tuổi bao gồm Tottenham, Arsenal và Man United. 

Mới nhất, Man City được cho cũng đang nhảy vào cuộc đua giành Grealish. Đội chủ sân Etihad sẽ chi khoảng 100 triệu bảng để thuyết phục Aston Villa nhả người.

Manchester City sẽ không mua Jack Grealish như lời đồn?

Không có cơ sở về tin đồn Manchester City mua số 10 của Aston Villa

Agbonlahor – cựu cầu thủ Aston Villa lại không tin tưởng vào tin tức trên. Anh nói với Football Insider:

“ Bạn sẽ luôn nghe được nhiều tin đồn

Nhưng Pep Guardiola đã nói gì đâu, Kevin De Bruyne cũng vậy. Đối với tôi, các tin đồn đang chỉ là vô căn cứ mà thôi. Với những gì ta biết, đó chắc chỉ là do ai đó bịa ra thông tin và tôi sẽ không tin nó.”

“Jack Grealish đã được gọi lên tuyển Anh bởi anh ra được chơi ở vị trí sở trường tại Aston Villa. Tới Man City, bạn sẽ khó có được vị  trí mong muốn. Ở đó họ đã có Raheem Sterling, Ferran Torres, Riyad Mahrez, Kevin De Bruyne, Phil Foden và Bernardo Silva rồi.”

Manchester City sẽ không mua Jack Grealish như lời đồn?

Số lượng cầu thủ lớn tới nỗi tôi còn không chắc Grealish có được ra sân nhiều hay không. Hiện giờ tôi chắn rằng Grealish sẽ đóng góp cho Aston Villa những gì tốt nhất và kiếm cơ hội lên tuyển.”

Ngôi sao Aston Villa đã được đá chính cả ba trận trong đợt  tập trung lên tuyển Anh mới  đây. Jack đã có màn thể hiện tương đối ấn tượng trong trận gặp Ireland và Iceland, bởi vậy cơ hội dự Euro vẫn còn nguyên với cầu thủ này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top