Manchester United: Đánh giá các cầu thủ sau thất bại ở Europa League

MU-.jpg

Manchester United đã bị Villarreal đánh bại, nhưng ai đã đấu tranh và ai gây ấn tượng trong trận chung kết Europa League?

Được cái gật đầu trước Dean Henderson nhưng quả bóng lỏng lẻo của anh ấy đã khiến United chịu áp lực về bàn mở tỷ số. Nếu không, De Gea phần lớn là một khán giả trong 120 phút. Trước loạt sút luân lưu, pha cản phá penalty cuối cùng của anh ấy là năm 2016. Anh ấy có 11 cơ hội cản phá cú sút đó trong một đêm nhưng anh ấy “thà quên”.

Manchester United: Đánh giá các cầu thủ sau thất bại ở Europa League

Manchester United thua trận Villarreal tại chung kết

Như chúng ta đã thấy trong suốt mùa giải này, phòng ngự tốt hơn là tiến lên. Với việc Man United đang kiểm soát bóng vượt trội, Wan-Bissaka có thể giành được nó ngay trong hiệp thi đấu thứ ba cuối cùng. Thế nhưng pha chạm bóng đầu tiên của anh ấy thường xuyên lùi về phía sau. Vì vậy United đã chọn cánh trái và Luke Shaw làm đường dẫn tới khung thành. Phòng thủ? Không mắc lỗi, nhưng United cần “chất lượng” ở cả hai đầu

Đánh giá về các cầu thủ Manchester United tại chung kết Europa League

Một cú đá lộn xộn và không cần thiết gần như cho phép Villarreal ghi bàn trở lại vào đầu hiệp hai. Nó cho phép các tiền đạo bắt nạt anh ta trong giờ đầu tiên. Phần còn lại của trận đấu là việc “tái cơ cấu”  cho các cầu thủ tiền đạo của United.

Hãy để Gerard Moreno chạy chỗ cho anh ấy trong bàn mở tỷ số của Villarreal. Nếu tiền đạo này không ghi bàn, Lindelof chắc chắn sẽ được hưởng một quả phạt đền vì hành vi giằng co. Các cuộc thảo luận về việc United ký hợp đồng với một tiền đạo vẫn tạo cảm giác rằng việc nâng cấp Lindelof nên được ưu tiên.

Manchester United: Đánh giá các cầu thủ sau thất bại ở Europa League

MU thất bại đầy tiếc nuối

Lindelof sẽ bị đổ lỗi phần lớn cho bàn thua đầu tiên. Thế nhưng Moreno trước hết đã loại bỏ Shaw. Vai trò của Shaw trong phần lớn thời gian của trận đấu là một cầu thủ chạy cánh trái. Anh bị buộc phải chuyền sâu quá nhiều lần trong hiệp một. Trông có vẻ nguy hiểm khi anh là đường tấn công chính của United từ cánh rộng, đưa 10 quả tạt vào trong vòng cấm.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top