Manchester United sẽ bán Paul Pogba với giá bao nhiêu tiền?

3-22.jpg

Manchester United vừa chốt giá bán lỗ Paul Pogba vào mùa hè sang năm, mặc cho đã tốn tới 86 triệu bảng để mua anh từ Juventus

Tương lai của Paul Pogba ở Man United đã luôn là dấu hỏi trong vài mùa giải gần đây. Mới nhất thì BLD MU cũng đã kích hoạt điều khoản gia hạn với Pogba tới năm sau. Như vậy, đội chủ sân Old Trafford sẽ tránh việc mất không cầu thủ người Pháp.

Với phong độ phập phù cùng hàng loạt scandal tại MU, không khó hiểu khi Pogba chọn ra đi. Thậm chí anh còn thường xuyên chê bai Quỷ Đỏ khi về tuyển, tuyên bố muốn chơi cho Real. Tệ nhất có lẽ là việc người đại diện Mino Raiola tuyên bố Pogba sẽ rời MU ngay trước thềm trận đại chiến với RB Leipzig.

paul pogba

Những điểm đến lý tưởng

Tờ Mirror cho hay, MU sẽ bán Paul Pogba với giá khoảng 75 triệu bảng. Như vậy, Quỷ Đỏ sẽ chấp nhận lỗ 11 triệu bảng để có thể đẩy đi được “cục nợ” người Pháp. Mặc dù thi đấu phập phù tại MU, nhưng Pogba vẫn là tiền về đẳng cấp. Do đó, nhiều đội bóng lớn đánh tiếng muốn tham gia vào thương vụ này.

paul pogba

PSG với HLV mới Pochettino là một điểm đến tiềm năng. HLV người Argentina cho rằng Pogba hoàn hảo để chơi cạnh neymar hay Mbappe. Tất nhiên để có được cựu sao Juventus, PSG sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Real Madrid hoặc Juventus.

Real từ lâu đã thèm khát Pogba. Tuy vậy họ lại không đáp ứng được mức giá tới 100 triệu bảng phía MU đưa ra từ trước. Do đó, MU đã quyết định hạ giá để hy vọng bán được Pogba sớm hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top