Manchester United thỏa thuận ký hợp đồng với Jadon Sancho

MU.jpg

Manchester United đã chuẩn bị chi 80 triệu bảng cho Jadon Sancho, chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ của Borussia Dortmund.

United đã thất bại với nỗ lực hạ cánh Sancho vào mùa hè năm ngoái khi Dortmund yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng cao hơn 100 triệu bảng cho tuyển thủ Anh. Nhưng theo The Athletic, United đã được ‘khuyến khích’ rằng Dortmund sẽ không yêu cầu mức phí như họ đã đưa ra năm ngoái. Báo cáo tuyên bố rằng United sẵn sàng trả giá 80 triệu bảng cho Sancho. Đây là một con số được cho là ‘có thể chấp nhận được’ với Dortmund.

MU san sang chi 80 trieu bang cho Sancho

MU sẵn sàng chi 80 triệu bảng cho Sancho

Tuy nhiên, câu lạc bộ Bundesliga đang tìm kiếm thêm 20 triệu bảng để đạt được thỏa thuận cuối cùng. United đang muốn nhanh chóng hoàn tất thỏa thuận với Sancho. Vì họ nhận thức được cầu thủ 21 tuổi này có thể tăng giá trị của mình. Đặc biệt là nếu anh gây ấn tượng với đội tuyển Anh tại giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Jadon Sancho và Marcus Rashford có thể là đồng đội tại Manchester United mùa giải tới

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc tiết lộ rằng câu lạc bộ có một thỏa thuận với Sancho. Thỏa thuận sẽ cho phép anh ra đi vào mùa hè này. “Chúng tôi đã có một thỏa thuận giữa các quý ông với Jadon vào năm ngoái. Rằng anh ấy có thể chuyển đổi theo một số điều kiện nhất định,” Zorc nói với ARD.

Lieu Jadon Sancho va Marcus Rashford se co mat trong doi hinh Manchester United mua toi

Liệu Jadon Sancho và Marcus Rashford sẽ có mặt trong đội hình Manchester United mùa tới?

Anh ấy đã ở với chúng tôi trong một vài năm. Tuy nhiên, thỏa thuận này không tồn tại với Erling. Trong khi đó, Ole Gunnar Solskjaer cũng rất muốn chiêu mộ một trung vệ mới. Thêm vào đó, một hậu vệ phải có thể cung cấp sự cạnh tranh cho Aaron Wan-Bissaka.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top