Măng non Chelsea lọt mắt xanh của HLV Tuchel

Tino-Anjorin-2.jpg

Theo chia sẻ mới nhất của HLV Thomas Tuchel, ông rất ấn tượng với sao trẻ Tino Anjorin kể từ khi chân sút 19 cập bến Chelsea.

Ở mùa giải trước, Tino Anjorin đã sớm được cựu HLV của Chelsea – Frank Lampard tạo điều kiện cho thi đấu trong màu áo đội một. Dưới thời HLV Thomas Tuchel, măng non 19 tuổi cũng được sử dụng như dự bị trong trận The Blues chạm trán Barnsley tại khuôn khổ FA Cup.

Măng non Chelsea lọt mắt xanh của HLV Tuchel

Tino Anjorin đang được HLV Tuchel để ý

Hiện tại, dù chưa xuất hiện nhiều trên sân đấu nhưng Anjorin vẫn được ra sân tập luyện cùng với đội một của đội bóng thành Luân Đôn. Thậm chí, anh còn sáng cửa ra sân trong trận Chelsea đụng đô Sheffield Utd sắp tới tại tứ kết FA Cup nếu duy trì được phong độ cũng như sức khỏe của bản thân.

Chelsea đang rất ưu ái cho măng non người Anh – Tino Anjorin

Ngoài ra, tiền vệ trẻ sinh năm 2001 còn có tiềm ra được Chelsea cho các CLB khác mượn nhằm củng cố thêm kinh nghiệm và giúp anh rèn giũa bộ kỹ năng cần thiết của mình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, HLV Thomas Tuchel lại muốn níu chân Anjorin ở lại Stamford Bridge.

“Tôi cần cậu ấy tiếp tục ở lại CLB. Kể từ ngày tôi đặt chân đến đây, Tino đã khiến tôi ấn tượng với khả năng thi đấu cũng như thể chất của cậu ấy. Theo tôi thấy, cậu ấy là một chàng trai cao ráo và khỏe mạnh. Điều đó mang lại nhiều ý nghĩa cho Chelsea.”, nhà cầm quân người Pháp nhấn mạnh.

Măng non Chelsea lọt mắt xanh của HLV Tuchel

Tino Anjorin sở hữu thể hình lý tưởng

“Trong những tình huống đòi hỏi tranh chấp, cậu ấy thi đấu rất vững chắc với khả năng cầm bóng. Bởi lẽ, cậu ấy có một cơ thể có thể phát huy tác dụng trong hoàn cảnh đó. Hiện tại, tôi và ban huấn luyện đang cân nhắc tạo điều kiện cho Tino tiếp tục được ra sân thi đấu trong tương lai gần.”

Xem thêm:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top