Măng non Man Utd chuẩn bị lên sàn cho mượn

Amad-Diallo-Facundo-Pellistri.png

Theo chia sẻ của HLV Solskjaer, Man Utd đã có kế hoạch cụ thể dành riêng cho bộ đôi sao trẻ Amad Diallo và Facundo Pellistri.

Người hâm mộ quan tâm đến học viện Man Utd chắc chắn đã nghe tới thông tin Amad Diallo và Facundo Pellistri đang là hai cái tên được kỳ vọng bậc nhất. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc gia nhập CLB đã khiến kế hoạch ra mắt của cả hai bị ảnh hưởng đáng kể.

Cụ thể, Amad Diallo kế kết thành công hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford từ Hè 2020 nhưng anh chỉ vừa có mặt tại CLB trong vòng 1 tuần qua. Còn Facundo Pellistri thì đã sớm vượt qua các vòng kiểm tra và hiện đang tập luyện cùng đội trẻ U23 của Man Utd.

Măng non Man Utd chuẩn bị lên sàn cho mượn

Amad Diallo

Do cả hai đều được kỳ vọng nhưng thời điểm có mặt tại CLB không giống nhau nên cơ hội cả hai được ra sân thi đấu cùng nhau cũng bị hạn chế. Theo thông tin được HLV Solskjaer chia sẻ, Amad sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford để làm quen với môi trường thi đấu tại Anh cũng như ra mắt đồng đội. Còn về phần Facundo, anh sẽ góp tên trong danh sách cho mượn của Quỷ Đỏ trong giai đoạn sắp tới.

Man Utd kỳ vọng bộ đôi Amad và Facundo sẽ thành công

HLV Solskjaer nhấn mạnh rằng Facundo hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn sau khi được “lăn xả” trong màu áo của những đội bóng khác: “Hiện tại, có rất nhiều câu lạc bộ mong muốn được hỏi mượn Facundo và đó có thể là kế hoạch mà chúng tôi sẽ dành cho cậu ấy. Việc rời Old Trafford sẽ giúp Facundo học hỏi thêm về kinh nghiệm thi đấu. Điều kiện xa nhà sẽ buộc cách ấy học cách thích nghi và linh hoạt hơn. Môi trường thi đấu khắc nghiệt sẽ khiến cậu ấy phát triển tốt.”

Măng non Man Utd chuẩn bị lên sàn cho mượn

Facundo Pellistri

“Trường hợp của Amad thì khác hoàn toàn. Bởi vì cậu ấy chỉ vừa có mặt ở Old Trafford nên chúng tôi cần phải đồng hành và phát triển cùng nhau thêm một thời gian. Tôi tin rằng sẽ không lâu cho đến ngày cậu ấy được khoác áo đấu và ra sân như một cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ.”, Solskjaer nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top