Marcelo có hành động cao đẹp sau khi ghi bàn cho Real

Marcelo-16006.jpeg

Sau khi ghi bàn thắng cho Real Madrid vào lưới Eibar, hậu vệ Marcelo đã có hành động cao đẹp thể hiện sự ủng hộ phản đối nạn phân biệt chủng tộc.

Sau khi ghi bàn thắng thứ 3 vào lưới Eibar; Marcelo đã quỳ một chân và giơ nắm tay phải lên. Hình ảnh này đã được Colin Kaepernick; cựu cầu thủ bóng bầu dục của San Francisco 49ers thực hiện vào năm 2016 khi lên tiếng phản đối nạn phân biệt chủng tộc.

Marcelo 16006

Sau cái chết của người đàn ông da đen xấu số George Floyd; quỳ gối và giơ nắm tay lên đã trở thành biểu tượng trong các cuộc biểu tình. Hồi đầu tháng này; các cầu thủ Borussia Dortmund và Hertha Berlin đều quỳ gối trước khi trận đấu diễn ra. Nhiều cầu thủ tại Bundesliga cũng liên tiếp có những hành động phản đối vấn nạn này.

La Liga đã chính thức nối lại vào tuần trước. Trong khi tiết lộ về niềm hạnh phúc khi được thăng hoa trên sân cỏ; Marcelo đã sử dụng lời bài hát “Change” của 2Pac để nói về ngày đáng nhớ của mình.

“Rất vui khi được thi đấu trở lại. Bàn thắng ngày hôm nay khiến tôi thực sự hạnh phúc. Nhưng thậm chí tôi còn vui hơn nữa khi thấy được thế giới đang thay đổi. Bây giờ lúc lúc chúng ta sử dụng sức mạnh mà chúng ta có và bắt đầu thực hiện những thay đổi to lớn”. Marcelo viết trên trang cá nhân Instagram của anh.

Ngôi sao người Brazil trích dẫn lời của rapper 2Pac: “Chúng ta không bao giờ có thể đi đâu trừ khi chúng ta đi cùng nhau. Đi cùng nhau, chúng ta có thể làm được bất cứ điều gì…”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top