Marcus Rashford có thể phẫu thuật vai sau Euro 2020

Marcus-Rashford-1.jpg

Marcus Rashford sẽ đợi đến khi kết thúc Euro 2020 để quyết định có phẫu thuật vai hay không.

Cầu thủ 23 tuổi hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng đội tuyển Anh tại Euro 2020. Anh vẫn đang cân nhắc việc phẫu thuật sau khi thi đấu trong đau đớn với chấn thương kể từ tháng 11. Vào thời điểm đó, tiền đạo này bị rách một cơ ở vai trái. Tiền đạo này vẫn chưa bắt đầu một trận đấu nào cho đội tuyển Anh tại giải đấu. Anh có thể bỏ lỡ màn khởi đầu của mùa giải Premier League của Manchester United nếu quyết định phẫu thuật. 

Marcus Rashford có thể phẫu thuật vai sau Euro 2020

Marcus Rashford sẽ cân nhắc về việc phẫu thuật sau Euro 2020

“Tôi không chắc chắn 100% liệu tôi có cần nó hay không, vì vậy tôi sẽ tiếp nhận nó khi nó đến. Tôi sẽ hoàn thành tốt việc ở đây và sau đó tôi sẽ có một vài tuần nghỉ ngơi thư giãn và quyết định xem tôi sẽ làm gì tiếp theo”. Bất kỳ cuộc phẫu thuật và phục hồi nào sau đó cũng sẽ là vật cản cho Rashford đến với trận mở màn Premier League. Rashford nói thêm: “Các bác sĩ vẫn chưa đưa ra ý kiến. Khi mùa giải diễn ra, và trước khi tôi đến đây, tôi biết không có cơ hội được phẫu thuật. Vì vậy tôi không biết cuộc phẫu thuật sẽ cản trở tôi trong bao lâu.”

Marcus Rashford muốn làm nên lịch sử trong trận đấu lần này

Rashford tiếp tục thừa nhận rằng anh ấy đã không có thể trạng tốt nhất cho đội tuyển Anh. Anh không ngừng đổ lỗi cho vấn đề chấn thương làm ảnh hưởng phong độ hiện tại của anh ấy. “Rõ ràng là tôi đang không đạt phong độ cao nhất. Tôi biết rõ những gì mình có thể thực hiện. 

Rashford cho rằng đội tuyển Anh này không bị áp lực bởi thất vọng trong quá khứ và hoàn toàn tập trung vào trận đấu lịch sử của họ trước Đức. Bàn thắng ma của Frank Lampard ở Bloemfontein là ký ức đầu tiên của Rashford về trận đấu giữa Anh với Đức. Rashford nói: “Chúng tôi được đặt vào một vị trí may mắn,được trở thành một phần của lịch sử. Trọng tâm chính của chúng tôi là giành chiến thắng trong trận đấu.”

Marcus Rashford có thể phẫu thuật vai sau Euro 2020

Marcus Rashford nói rằng Anh đang tập trung toàn lực cho trận đấu lịch sử

“Nếu đội tuyển làm được điều đó, trận đấu sẽ được đưa vào lịch sử. Đó là cách mà những đội bóng vĩ đại được ghi nhớ rất nhiều năm. Không có ích gì khi sợ hãi quá khứ. Bạn không thể quay lại và thay đổi nó. Những gì chúng tôi có thể thay đổi là kết quả của trận đấu tiếp theo và đặt mình vào vị trí tốt nhất có thể để giành chiến thắng trong trò chơi.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top