“Rashford là cầu thủ tài năng nhất tôi từng chơi cùng”

Marcus-Rashford-and-maguire.jpg

Thủ quân Man Utd tin rằng Marcus Rashford sẽ sớm trở thành một đội trưởng thực thụ tại Old Trafford vào một ngày không xa.

Harry Maguire thừa nhận Rashford là một trong những cầu thủ tài năng nhất mà anh đã từng thi đấu cùng. Maguire trải qua hai mùa giải tại Leicester City, Hull và Sheffield United trước khi đến Old Trafford vào mùa hè năm 2019.

“Rashford là cầu thủ tài năng nhất tôi từng chơi cùng”

Maguire thừa nhận Rashford sẽ là cầu thủ sáng giá nhất mà học viện Man Utd đã đạo tạo được. Anh tin rằng một ngày không xa, chân sút 22 tuổi này sẽ tiếp quản đội bóng và trở thành một thủ quân thực sự.

“Tôi đã từng nói chuyện rất nhiều với Rashford tại tuyển Anh. Tôi không thể không công nhận cậu ấy. Rashford là một cầu thủ vượt trội với tài năng hiếm có. Với một đội bóng, đội trưởng là một vị trí vô cùng quan trọng; trách nhiệm của bạn cũng rất lớn.”

“Với tôi, Marcus luôn là một cầu thủ đầy khát khao mãnh liệt trên sân cỏ. Mặc dù phải đối mặt với các chấn thương. Nhưng tôi chưa từng thấy cậu ấy vì điều đó mà chán nản. Nếu chấn thương, Rashford sẽ tập luyện chăm chỉ gấp nhiều lần để có thể sớm trở lại sân cỏ.”

“Rashford là cầu thủ tài năng nhất tôi từng chơi cùng”

Marcus Rashford được đàn anh Maguire khen ngợi hết lời

“Cậu ấy luôn muốn mình sẵn sàng. Rashford là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ thông minh, tài giỏi nhất mà tôi từng thi đấu cùng. Tôi chắc chắn một này nào đó, Rashford sẽ trở thành một thủ quân sớm thôi”. Harry Maguire khẳng định.

Rashford phải trải qua vài tháng ngồi ngoài vì chấn thương nứt xương lưng. Đây là chấn thương nặng nhất mà anh gặp phải trong sự nghiệp thi đấu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top