Marcus Rashford – người trẻ nhất danh sách từ thiện của Sunday Times

marcus-rashford.jpg

Marcus Rashford là người trẻ nhất trong danh sách làm từ thiện của Sunday Times

Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United và đội tuyển Anh đã trở thành người trẻ nhất lọt vào danh sách The Sunday Times Giving.

Marcus Rashford cũng xuất hiện trong Young Rich List lần đầu tiên sau khi anh vận động thành công Chính phủ Vương quốc Anh quay lại chính sách bữa ăn miễn phí ở trường trong thời gian ngăn chặn vi rút coronavirus; Jordan Henderson đứng thứ sáu trong danh sách vì vai trò của anh ấy trong lời kêu gọi #PlayersTogether coronavirus

Marcus Rashford

Marcus Rashford là người trẻ nhất trong danh sách làm từ thiện của Sunday Times

Bảng xếp hạng đưa ra số tiền quyên góp hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện so với định giá tài sản của Rich List cho những cá nhân hoặc gia đình đó. Theo đó, tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford là người trẻ nhất lọt vào danh sách The Sunday Times Giving.

Marcus Rashford chàng cầu thủ tốt bụng của quỷ đỏ

Rashford, người cũng lần đầu tiên xuất hiện trong Danh sách những người giàu có trẻ tuổi với tài sản trị giá 16 triệu bảng Anh, đã vận động thành công Chính phủ Vương quốc Anh quay lại chính sách miễn phí bữa ăn ở trường trong thời gian ngăn chặn virus coronavirus, đảm bảo trẻ em có nhu cầu sẽ được nhận miễn phí các bữa ăn trong suốt mùa hè.

marcus rashford

Marcus Rashford là người trẻ nhất trong danh sách làm từ thiện của Sunday Times

Ngoài ra, tuyển thủ Anh Rashford đã phát động chiến dịch giúp trẻ em đủ điều kiện nhận bữa ăn miễn phí ở trường thường xuyên khi trường học đóng cửa.

Chàng trai 23 tuổi này đã được trao MBE vào tháng 10 năm 2020 vì lập ra các dịch vụ cho trẻ em trong đại dịch. Từ đó, anh đã thành lập đội đặc nhiệm chống đói nghèo về lương thực cho trẻ em, liên kết với một số siêu thị và thương hiệu thực phẩm lớn nhất quốc gia.

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top