Marcus Rashford tự tin trở lại giúp Man Utd giành top 4

rashford.jpg

Tiền đạo Marcus Rashford đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại cho Manchester United trong cuộc đua top 4.

Đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ trở lại với chuyến làm khách trên sân của Tottenham vào ngày 19/6. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của họ kể từ tháng 1.

Marcus Rashford 1

Rashford sẵn sàng khi Premier League trở lại

Chân sút chủ lực Marcus Rashford đã bỏ lỡ 13 trận đấu gần nhất do chấn thương lưng. Anh có thể đã phải nghỉ thi đấu hết mùa sau sự cố đó. Tuy nhiên, với việc tạm hoãn do dịch bệnh, cầu thủ người Anh có thêm thời gian để hồi phục và chuẩn bị cho sự trở lại.

“Tôi đã tập luyện được hai hoặc ba tuần. Điều quan trọng là phải lấy lại được mức độ tập luyện. Tôi rất hào hứng khi mùa giải trở lại. Có một chút thất vọng khi NHM không thể vào sân nhưng họ có thể xem qua TV. Tôi hy vọng mọi người sẽ thưởng thức môn thể thao này một lần nữa. Bóng đá là thứ mang lại niềm vui cho mọi người. Đó là thứ khiến cho trận đấu trở nên tuyệt vời.” – Rashford nói với Sony Sports Ấn Độ.

Marcus Rashford 2

Tiền đạo người Anh là chủ đề trong những tuần gần đây. Anh là người khởi xướng những công việc từ thiện trong cuộc khủng hoảng dịch COVID-19. Chàng trai 22 tuổi đã hợp tác với tổ chức từ thiện FareShare để cung cấp bữa ăn cho mọi người trong thời gian bị phong tỏa.

“Trong thời gian phong tỏa, tôi và gia đình có nói về việc tình trạng này có thể ảnh hưởng đến mọi người như thế nào.” – Rashford nói.

“Chúng tôi kết luận rằng một số gia đình và trẻ em sẽ là những dễ bị tổn thương nhất. Vì cha mẹ của chúng sẽ mất việc. Nên chúng tôi đã quyết định giúp đỡ.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top