“Mario Balotelli đang vứt bỏ tài năng của chính mình”

balotelli.jpg

HLV Roberto Mancini tin rằng Mario Balotelli đang tự vứt bỏ tài năng của chính mình. Tuy nhiên, ông cho rằng vẫn còn thời gian cho cầu thủ này thay đổi.

Cựu tiền đạo Man City dự kiến sẽ rời CLB Brescia. Thời gian qua tại đây, anh được cho là có lối sống vô kỷ luật, làm phật lòng BLĐ đội bóng. Balotelli đã chơi cho ba CLB khác nhau kể từ lần cuối xuất hiện trên ĐTQG Ý năm 2018.

Mario Balotelli 1

Balotelli vứt bỏ tài năng của chính mình

HLV Mancini vẫn là một fan hâm mộ lớn với cầu thủ này. Nhưng ông phải thừa nhận chân sút 29 tuổi đang phung phí tài năng của bản thân.

“Tôi lo cho anh ấy, bất kể những gì anh ấy đã làm. Tôi đã huấn luyện anh ấy khi anh ấy chỉ là một cậu bé. Anh ấy đã thể hiện thật phi thường trong nhiều năm. Tôi hy vọng anh ấy sẽ làm gì đó để thay đổi tất cả. Anh ấy chỉ mới 30 tuổi và sẽ trưởng thành hơn trong sự nghiệp đỉnh cao.” – Mancini nói với RAI Sport.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó anh ấy thức dậy và thấy rằng mình vẫn đang vứt bỏ tài năng. Mario là một chàng trai phi thường, rất tốt bụng và lịch sự. Tôi đã nhiều lần giải thích với anh ấy rằng anh ấy đang tự vứt bỏ tài năng của mình. Bởi vì tiềm năng của anh ấy là rất đáng nể.”

Mario Balotelli 2

Balotelli gần đây dính vào một vài cáo buộc bỏ tập và vô tổ chức tại Brescia. Tuy nhiên, anh đã mạnh mẽ phủ nhận tất cả.

“Làm thế nào bạn biết rằng tôi không đến sân tập? Tôi tham dự hai buổi tập mỗi ngày. Làm thế nào bạn có thể phủ nhận bằng chứng? Tôi không nghĩ mình là một bóng ma, vô hình trước ống kính.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top