Xong! Mario Gotze xác nhận chia tay Dortmund

mario-gotze-chia-tay-dortmund.jpg

mario gotze chia tay dortmund

Gotze đang rất gần với thời gian đáo hạn hợp đồng với Dortmund. Theo đó, tiền vệ người Đức cũng tiết lộ ý định chia tay Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa này.

Mario Gotze xác nhận sẽ chia tay Borussia Dortmund khi mùa giải khép lại và đề cập đến bến đỗ vô cùng bất ngờ.

Gotze chia sẻ.

“Đầu tiên, tôi hy vọng rằng các bạn và những người thân yêu của mình có sức khỏe thật tốt trong thời điểm hiện tại. Hôm nay, tôi muốn thông báo rằng sau khi đắn đo suy nghĩ; tôi đã đưa ra một quyết định rất lớn trong sự nghiệp của mình.”

Xong! Mario Gotze xác nhận chia tay Dortmund

Mario Gotze xác nhận sẽ chia tay Borussia Dortmund để tìm bến đỗ mới.

“Đây là một quyết định cực kì quan trọng cho sự nghiệp thi đấu của tôi. Tôi sẽ làm việc với Reza Fazeli và Công ty quản lý bóng đá (ISM). Một công ty vô cùng chuyên nghiệp đã thuyết phục tôi hoàn toàn.”

Xong! Mario Gotze xác nhận chia tay Dortmund

“Cho đến khi có thông báo mới, xin mọi người hãy giữ sức khỏe và tuân thủ quy định của chính phủ nhiều nhất có thể nhé”. Gotze nói thêm.

Được biết, ISM là một công ty hàng đầu về quản lý chuyển nhượng cho các cầu thủ. Công ty này sẽ lo liệu mọi thứ và đưa ra những đề xuất tốt nhất cho thân chủ của mình để lựa chọn bến đỗ của họ.

“Hiện tại tôi vẫn giữ liên lạc với thầy Klopp. Từ lúc tôi 17 tuổi và ở trong đội trẻ; thầy ấy đã chỉ dạy mọi thứ cho tôi về bóng đá chuyên nghiệp. Ông ấy cho tôi cơ hội ra sân thể hiện mình. Và cho đến nay, tôi vẫn giữ liên lạc với thầy. Chúng tôi chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với nhau cả”. Gotze thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top