Martin Lo lên tiếng ủng hộ Quang Hải sau sự việc bị lộ tin nhắn trên FB

Quang-Hải-276-2.jpg

Sau sự việc bị lộ tin nhắn gây tranh cãi của Quang Hải, Martin Lo mới đây đã lên tiếng bênh vực tiền vệ Hà Nội FC.

Martin Lo mới đây đã bày tỏ quan điểm về sự việc của Quang Hải. Anh cho rằng sẽ không công bằng khi mọi người dựa vào chuyện cá nhân để đánh giá tiền vệ 1997 này.

Martin Lo lên tiếng ủng hộ Quang Hải sau sự việc bị lộ tin nhắn trên FB

Martin Lo

Quang Hải được hai cầu thủ Việt Kiều đồng cảm

“Tôi không biết cuộc sống của Quang Hải như thế nào. Tôi chỉ biết cậu ấy là một cầu thủ giới và thi đấu hay. Cậu ấy làm được nhiều điều trên sân cỏ và mang lại niềm tự hào cho CĐV Việt Nam. Bây giờ chuyện cá nhân của Hải bị lộ trên mạng, rồi nhiều người cứ vào đánh giá này kia. Tôi thấy như thế là không công bằng.”

“Chúng ta chỉ biết về Quang Hải trên sân cỏ thôi, nhất là khi cậu ấy đại diện cho đất nước đi thi đấu. Mọi người đánh giá cậu ấy chỉ dựa vào một sai lầm. Thậm chí chuyện này cũng không phải lỗi của Hải vì có kẻ đã hack facebook cậu ấy. Chúng ta không rõ cậu ấy là người thế nào, làm sao lại làm thế. Không thể phán xét khi Hải ở thế bị động và bị kẻ khác tiết lộ đời tư được.”

Martin Lo lên tiếng ủng hộ Quang Hải sau sự việc bị lộ tin nhắn trên FB

Một ngôi sao Việt Kiều khác cũng lên tiếng về vấn đề này là Adriano Schmidt của CLB Hải Phòng.

“Thật lòng tôi cũng không biết gì về Hải. Tôi chỉ biết cậu ấy là một người tốt, một người làm tốt công việc của mình. Tôi thấy các tin nhắn bị lộ và đã đọc bản dịch của nó. Đơn giản là tôi nhìn nhận cuộc trò chuyện của một người bình thường nói với bạn bè, chứ không phải là một cầu thủ bóng đá.”

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top