Mason Mount bất ngờ được huyền thoại ca ngợi

mason-mount-duoc-ca-ngoi.jpg

Mason Mount bất ngờ nhận được lời khen từ huyền thoại rằng anh sẽ trở thành một trong cầu thủ quan trọng bậc nhất trong sơ đồ của HLV Lampard.

Mason Mount bất ngờ được huyền thoại ca ngợi

Cựu tiền đạo của CLB Everton – Tim Cahill đã dành những lời khen có cánh cho sao trẻ Mason Mount của Chelsea. Ông tin rằng ngôi sinh năm 1999 sẽ trở thành cái tên đắt giá ở đấu trường Premier League.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Sky Sport. Khi được hỏi cầu thủ trẻ nào khiến ông thấy thích thú nhất. Huyền thoại Cahill đã không ngần ngại nêu tên Mount.

“Tôi thích Mason Mount. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu và trở thành những cầu thủ đắt giá trong tương lai.”

Mason Mount bất ngờ được huyền thoại ca ngợi

“Một trong những lý do mà tôi thích cậu ấy là bởi vì HLV Lampard. Cách mà Lampard nhào nặn học trò của mình giống ông ấy trong quá khứ.”

“Mọi người có thể thấy được những điều mà Lampard làm được trong mùa giải này. Thật đáng ca ngợi.”

Sau khi đến Derby County theo dạng cho mượn ở mùa giải trước. Mount hiện tại đang là một trong những cầu thủ học viện xuất sắc của Chelsea.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Lampard, Mount đã bỏ túi cho mình được 6 bàn thắng cùng 5 kiến tạo trong 40 lần ra sân của mình. Đây là một kết quả đáng khen đối với một chân sút trẻ như Mason.

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top