Mason Mount chấn thương, nguy cơ lỡ trận Chelsea gặp Atletico Madrid

3-37.jpg

Trước đại chiến với Atletico Madrid vào giữa tuần, fan Chelsea được dịp lo lắng vì họ có thể mất Mason Mount cho trận cầu quan trọng này. Tuy vậy, chính sao trẻ người Anh đã mang tin vui tới cho các The Blue

Trở trận đấu gần nhất, Chelsea đã phải chia điểm trước Southampton với tỷ số 1-1. Trong đó, Mason Mount đã chơi khá hay và còn trực tiếp ghi bàn gỡ trên chấm 11m. Như thường lệ, anh vẫn hoạt động năng nổ và không biết mệt mỏi trong đội hình của Tuchel.

Tuy vậy, sau trận thì Mount có vẻ như dính một cơn đau ở đầu  gối. Nhiều người lo lắng ngôi sao người Anh đã dính chấn thương, qua đó có thể bỏ lỡ trận cầu quan trọng trước Atletico vào giữa tuần. 

chelsea

Mount trấn an người hâm mộ

Để giải tỏa những lo lắng, Mason Mount đã đăng  tải một thông điệp trên mạng. Cầu thủ người Anh cho hay: 

“Đó chỉ là một chấn thương nhẹ mà thôi. Có vài vết bầm nhưng tôi vẫn ổn. Tôi đã có thể tập luyện rồi và không gì ngăn cản việc tôi có thể ra sân trước Atletico Madrid”.

chelsea

Cầu thủ 21 tuổi của lò đào tạo Chelsea nổi lên từ mùa giải năm ngoái. Lampard đã mang Mount về London từ Derby county. Lập tức, anh cho thấy tiềm năng đáng kinh ngạc của mình. Mount là cầu thủ đá chính nhiều nhất dưới thời Lampard, điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của anh lên lối chơi của toàn đội.

Khi Thomas Tuchel tới, nhiều người lo lắng Mount sẽ  mất vị trí đá chính. Nhưng thực ra, Tuchel có vẻ còn ưa thích sử dụng cầu thủ người Anh hơn. Điều này chứng minh rằng, tài năng của Mount xứng đáng được công nhận, chứ không phải anh nhận được bất cứ ưu tiên nào từ Lampard cả.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top