Mason Mount giữa lẫn lộn buồn vui ngày đầu có băng đội trưởng

3-50.jpg

Ở trận đấu vừa qua với Luton Town, sau trẻ Mason Mount đã được HLV Lampard tin tưởng giao cho tấm băng thủ quân lần đầu tiên trong sự nghiệp

Chelsea đã chiến thắng Luton Town với tỷ số 3-1, qua đó lọt vào vòng 5 FA cup. Tammy Abraham là người ghi cả ba bàn cho The Blue với màn trình diễn cực ấn tượng. Tuy vậy, sao trẻ Mason Mount cũng được nhắc đến. Đây là trận đấu đầu tiên mà cầu thủ người Anh được mang tấm băng đội trưởng.

Ngôi sao Chelsea cực kỳ tự hào khi nhận được vinh dự này. Trên trang Twitter, Mason Mount đã chia sẻ:” Tôi ở Chelsea từ khi 6 tuổi và giờ tôi đang đeo tấm băng đội trưởng. Không từ nào diễn tả được sự vui sướng của tôi cùng niềm hạnh phúc và tự hào lúc này.”

Mason Mount giữa lẫn lộn buồn vui ngày đầu có băng đội trưởng

Mount đang dần hoàn thiện hơn tại Chelsea. Đây là cầu thủ trẻ với lối đá nhiệt huyết và có thể lực khá tốt. Nhưng điểm yếu của cầu thủ người Anh đó là dứt điểm cũng như khả năng đưa ra quyết định cuối cùng.

Tin buồn với Mount

Mặc dù cực kỳ vui, nhưng chắc chắn Mount sẽ không thể vui khi biết tin vừa mới diễn ra tại Chelsea. Đó là HLV Frank Lampard chính thức bị sa thải. Lampard chính là người vô cùng trọng dụng sao trẻ người Anh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Mount là con cưng của HLV này.

Mason Mount giữa lẫn lộn buồn vui ngày đầu có băng đội trưởng

Được biết HLV Thomas Tuchel sẽ là người nắm quyền ở Chelsea vào thời gian tới. Nhiều câu hỏi đang được đặt ra, như bộ đôi người Đức Werner và Kai sẽ chơi thế nào, hay việc Mount có còn được trọng dụng như trước hay không. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top