Mason Mount hóa người hùng nhưng vẫn bị HLV Tuchel làm điều này

3-6.jpg

Trong trận đấu Liverpool 0-1 Chelsea, tiền vệ Mason Mount dù tỏa sáng nhưng anh vẫn thường bị HLV Tuchel mắng xối xả ở ngoài đường biên

Rạng sáng nay, Mason Mount đã chơi cực hay trước Liverpool. Anh là người ghi bàn duy nhất giúp Chelsea thắng trận, qua đó tạm chiếm một vị trí trong top 4. Nhìn chung, Mount đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tấn công khi vừa ghi bàn, vừa có thể tạo nhiều đột biến và cơ hội cho các đồng đội như Werner hay Ziyech.

Tuy vậy, màn trình diễn ấy dường như cũng chưa làm hài lòng HLV Thomas Tuchel. Người ta đã nghe lại được những câu quát nạt mà chiến lược gia người Đức gửi tới học trò của mình trong hiệp 2.

Mason Mount hóa người hùng nhưng vẫn bị HLV Tuchel làm điều này

Tỉnh táo lên nào

Cụ thể, Tuchel đã không hài lòng bởi Mount xử lý có phần rườm ra. Đó là lúc mà phía Liverpool dồn lên hòng cướp lại quyền kiểm soát bóng, bởi vậy ông cần học trò của mình chơi một cách an toàn hơn.

Các phóng viên đã ghi được những lời lẽ của Tuchel gửi tới Mount như sau: “Mason (Mount), tỉnh táo đi nào!”, “Mason (Mount) xử lý bóng nhanh lên!”…

Mason Mount hóa người hùng nhưng vẫn bị HLV Tuchel làm điều này

Mount đã chơi cực hay trước các nhà đương kim vô địch Liverpool

Dẫu vậy nhìn chung, chiến lược gia 47 tuổi cũng đã khen ngợi màn trình diễn của ngôi sao 22 tuổi. Chẳng thế mà sau trận đấu, HLV Tuchel dành những lời có cánh cho Mount: 

 “Màn trình diễn của cậu ấy quá tuyệt vời. Thật đáng kinh ngạc! Cậu ấy còn rất trẻ mà đã sở hữu những tài năng lớn như vậy. Khi vào sân, Mount chắc chắn sẽ cống hiến với hơn 100% khả năng của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top