Mason Mount nói gì khi hóa chân gỗ trước Tottenham?

3-10.jpg

Chelsea vừa có chiến thắng 1-0 trước Tottenham và Mason Mount thừa nhận anh đã dứt điểm khá tệ trong trận đấu này

Vừa qua, Chelsea vừa có trận làm khách trên sân của Tottenham. Đội bóng của HVL Thomas Tuchel đã dễ dàng có được chiến thắng 1-0. Người ghi bàn duy nhất của trận đấu đó chính là tiền vệ Jorginho, với pha ghi bàn từ chấm 11m.

Tuy rằng hàng tiền vệ Chelsea đã chơi tốt và kiểm soát hoàn toàn trận đấu, nhưng họ lại phung phí khá nhiều cơ hội. Mason Mount trong ngày sắm vai số 10 đã có một trận đấu chấp nhận được. “Con cưng” của Lampard đóng vai trò kết nối bộ đôi tiền vệ và các tiền đạo, cũng như hoạt động khá năng nổ. 

Mason Mount nói gì khi hóa chân gỗ trước Tottenham?

Thừa nhận điểm yếu

Tuy chơi tốt, nhưng Mason Mount vẫn phải thừa nhận điểm yếu. Ngôi sao 22 tuổi đã có nhiều pha bỏ lỡ khá vô duyên khi đối mặt với thủ môn lloris. Đây cũng là căn bệnh của Mount, bởi thế anh vẫn chưa có bàn thắng nào dưới thời Tuchel.

Mason Mount nói gì khi hóa chân gỗ trước Tottenham?

Chelsea chỉ thắng nhờ 1 bàn thắng trên chấm luân lưu

Ngôi sao xuất thân từ lò đào tạo Chelsea chia sẻ sau trận: “ Hôm nay đội đã chơi rất tốt. Tôi tiếc vì đáng lẽ Chelsea đã có thể thắng đậm hơn thế Chúng tôi đã dứt điểm không được tốt cho lắm. Bản thân tôi cũng bỏ lỡ vài cơ hội khá ngon ăn.Tôi nghĩ mình nên tập luyện nhiều hơn để cải thiện khả năng dứt điểm. Dù sao tôi vẫn vui khi đội nhà chiến thắng.”

Với chiến thắng quan trọng trước Tottenham, Chelsea đã có được 36 điểm và xếp thứ 6. Họ hiện vẫn còn kém ngôi đầu của Man City tới 11 điểm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top