Mất Xhaka, Arsenal cũng không lo vì đã có những cái tên thay thế

arsenal-7.jpg

Với việc Mourinho đang nhắm Xhaka, Arsenal đang nhắm tới 3 mục tiêu để khỏa lấp vị trí mà sao Thụy Sĩ để lại

Nhiều thông tin từ truyền thông Châu Âu cho biết, Jose Mourinho rất muốn chữ ký của tiền vệ Granit Xhaka. HLV người Bồ Đào Nha quyết tâm tái thiết AS Roma mùa giải tới, do đó ông cần chất thép nơi tuyến giữa của tiền vệ Arsenal. Với việc hiểu rất rõ về Premier League, Xhaka chỉ là một trong những bản hợp đồng từ xứ sở sương mù mà Mourinho muốn chiêu mộ mùa hè năm nay.

Arsenal đang xây dựng lại đội bóng và mọi động thái thanh lọc cũng sớm diễn ra. Xhaka là một ngôi sao quan trọng ở Emirates, nhưng Pháo thủ cũng không quá mặn mà, nếu được đề nghị một mức giá tốt. HLV Mikel Arteta cũng đã nhắm cho mình những cái tên tiềm năng để thay thế ngôi sao này.

Mất Xhaka, Arsenal cũng không lo vì đã có những cái tên thay thế

3 đá tảng hàng tiền vệ

Với việc thương vụ chuyển nhượng Xhaka đang rất gần với AS Roma, Express Sports đã đưa ra tên ba cầu thủ mà Arsenal có thể chiêu mộ để thay thế tiền vệ người Thụy Sĩ mùa hè 2021. Danh sách đang được Arsenal nhắm tới đó là Yves Bissouma, Denis Zakaria và Joe Willock.

Thời gian qua, Pháo thủ đã rất quan tâm tới Yves Bissouma và việc mất Xhaka vào tay Mourinho có thể đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng đó. Arsenal cũng đang quan tâm tới ngôi sao của Borussia Monchengladbach là Zakaria, khi anh này chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản.

Mất Xhaka, Arsenal cũng không lo vì đã có những cái tên thay thế

Trong khi đó, phong độ tốt của Joe Willock dưới dạng cho mượn tại Newcastle United được giới truyền thông Anh quốc đánh giá cao. Đây có thể là sự bổ sung “0 đồng” dành cho Arteta ngay mùa hè 2021.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top