Matic chỉ ra nhà ảo thuật MU: Không phải Bruno Fernandes

matic-1.jpg

Mới đây Nemanja Matic đã ca ngợi phẩm chất kỹ thuật của người đồng đội với anh ở Chelsea và MU là Juan Mata.

Sau chiến dịch 2020/21 khá thất vọng, Man Utd đã có một kỳ chuyển nhượng hè ấn tượng. Lần lượt những Jadon Sancho từ Dortmund và Raphael Varane từ Real Madrid chỉ trong vòng ít ngày. Bên cạnh đó, họ cũng có sự phục vụ của bản hợp đồng miễn phí Tom Heaton cho vị trí thủ môn. Tuy vậy, mục tiêu lúc này của họ chính là tìm ra tiền vệ kế thừa Matic.

Bên cạnh đó, Quỷ đỏ vẫn ưu tiên giữ chân những công thần để đảm bảo chiều sâu đội hình. Vào tháng trước, họ đã quyết định gia hạn với Juan Mata. HLV Ole Gunnar Solskjaer đánh giá rất cao kinh nghiệm của ngôi sao người Tây Ban Nha, và mong điều này giúp đỡ thêm cho các cầu thủ còn trẻ.

Matic chỉ ra nhà ảo thuật MU: Không phải Bruno Fernandes

Mata mới là nhà ảo thuật

Mới đây, chia sẻ trên trang web chính thức của CLB, Nemanja Matic cho hayt: “Như bạn đã biết, Juan [Mata] là nhà ảo thuật. Những cầu thủ trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều từ anh ấy. Mọi người biết Juan rất rõ, anh ấy đã ở đây 8 năm và là con người vô cùng tuyệt vời.

Lee [Grant] cũng vậy. Tôi thực sự vui mừng cho anh ấy khi anh ấy đã ký một hợp đồng mới, đặc biệt là khi bạn thấy Lee tập luyện nghiêm túc như thế nào.

Matic chỉ ra nhà ảo thuật MU: Không phải Bruno Fernandes

Như tôi đã nói, các cầu thủ trẻ học hỏi được rất nhiều điều từ họ, kể cả tôi nữa Từ tất cả những người bạn học được, và họ đều là những người tuyệt vời và mọi người ở United đều rất vui khi chúng tôi có họ trong đội của mình.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top