Matt Doherty nghĩ Tottenham cần phải chịu trách nhiệm khi Mourinho ra đi

MATT-DOHERTY-1.jpg

Matt Doherty đã thừa nhận anh và các đồng đội Tottenham phải chịu trách nhiệm về sự ra đi sớm của huấn luyện viên cũ Jose Mourinho.

Spurs chia tay cầu thủ người Bồ Đào Nha vào tháng 4. Chỉ 17 tháng sau khi ông ấy được bổ nhiệm. Khi câu lạc bộ đang nằm ở vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng Premier League, ông đã bị Dinamo Zagreb loại khỏi Europa League.

Matt Doherty nghĩ Tottenham cần phải chịu trách nhiệm khi Mourinho ra đi

Matt cho rằng khi cầu thủ không đạt được kết quả thì người quản lý sẽ là người mất việc

Nhưng được hỏi liệu sự ra đi của người quản lý có phải là một trường hợp kiệt sức hay không, hậu vệ cánh Doherty nói: “Ông ấy chỉ ở đó 18 tháng. Nếu đó là ba hoặc bốn năm, đó có thể là một cuộc trò chuyện khác. Nhưng chúng tôi đã không đạt được kết quả cho ông ấy. Người quản lý luôn là người mất việc.

“Với tư cách là cầu thủ, chúng tôi là những người có mặt trên sân. Và chúng tôi không thể giành được kết quả cho ông. Điều đó thật đáng tiếc vì Jose là một trong những nhà quản lý giỏi nhất từ trước đến nay.”

Matt Doherty dành lời khen cho Jose Mourinho, anh cho rằng ông  là một trong những người giỏi nhất từ trước đến nay

Doherty là người hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với Cộng hòa Ireland trước trận giao hữu hôm thứ Ba ở Hungary. Anh cũng là một người thường xuyên trong đội của Mourinho. Trước khi xét nghiệm Covid-19 dương tính khiến anh ấy mất vị trí. Cầu thủ 29 tuổi cho biết: “Tôi chắc chắn đã nhận được sự công bằng. Tôi vẫn chơi 25, 26, 27 trận. Đó là rất nhiều trận trong một mùa giải.”

Matt Doherty nghĩ Tottenham cần phải chịu trách nhiệm khi Mourinho ra đi

Matt Doherty nói Jose là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất từ trước đến nay

“Tôi đã có một mối quan hệ rất tốt với ông ấy. Jose là hàng xóm của tôi trong cả năm. Vì vậy mối quan hệ vẫn ổn. Ông là một người tuyệt vời, nhưng thật không may những điều này lại xảy ra trong bóng đá. Nhưng ông ấy là Jose Mourinho. Ông là một trong những người giỏi nhất từ trước đến nay. Tôi không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho anh ấy.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top