Mbappe sẽ giành được nhiều hơn một quả bóng vàng trong tương lai

mbappe-1.jpg

Huyền thoại Andriy Shevchenko cho rằng Mbappe đủ khả năng để có nhiều hơn một quả bóng vàng trong tương lai không xa

Mbappe đã có những bước phát triển vượt bậc, kể từ khi ra mắt tại Monaco năm 2016. Cầu thủ này đạt được nhiều thành công tại cả CLB cũng như đội tuyển. Anh có nhiều lần lên ngôi tại Ligue 1 và thậm chí là trụ cột  trong hành trình vô địch World Cup 2018 của đội tuyển Pháp.

Mbappe sẽ giành được nhiều hơn một quả bóng vàng trong tương lai

HLV Andriy Shevchenko của đội tuyển Ukraine cũng đánh giá cao năng lực của chân sút của PSG. Anh tin rằng trong tương lai, sao trẻ này sẽ còn giành nhiều quả bóng vàng.

Tài năng của Mbappe

Chia sẻ với báo giới về tài năng của Mbappe, huyên thoại AC Milan cho biết: “Chúng tôi biết cậu ấy đỉnh như thế nào. Mbappe có một tương lai vô cùng rộng mở. Cậu ấy là một cầu thủ phải giành Quả bóng Vàng nhiều lần. Rất may Ukraine đã có thể kiềm tỏa cầu ấy bằng cách bịt hết các khoảng trống.”

Mbappe đã ghi được 16 bàn sau 40 trận đấu cho Les Bleus. Đặc biệt, trong WC 2018, anh ghi được 4 bàn, qua đó giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải.

Mbappe sẽ giành được nhiều hơn một quả bóng vàng trong tương lai

Cựu sao Monaco đang tiếp tục chinh phục những danh hiệu trong tương lai cùng PSG

Ở mùa giải năm nay, Mbappe đã ghi được 30 bàn sau 36 tại PSG. Tiền đạo người Pháp đã ghi 20 bàn tại Ligue 1, 6 bàn ở C1 và giúp đội bóng nước Pháp còn nguyên hy vọng cạnh tranh ngôi vương.

Đêm qua, Mbappe đã ra sân đối đầu với Kazasstan. Tuy vậy, anh lại đá hỏng một quả phạt đền đầy đáng tiếc. Nhưng chung cuộc, Pháp vẫn thắng với tỷ số 2-0.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top