Mbappe trở thành đại sứ thương hiệu cho tựa game hàng đầu thế giới

Mbappe-2307.jpg

Kylian Mbappe lần đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho một trong những tựa game bóng đá nổi tiếng thế giới.

Mới đây, tựa game bóng đá hàng đầu thế giới đã chính thức công bố người đại diện hình ảnh mới. Ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe chính là cái tên đó. Anh đã thay thế vị trí này của Eden Hazard – người đã đại diện cho hãng vào năm ngoái.

Mbappe trở thành đại sứ thương hiệu cho tựa game hàng đầu thế giới

Mbappe trở thành đại sứ của FIFA 21

FIFA là một trong những tựa game bóng đá hàng đầu và là sản phẩm chủ lực mỗi mùa thu của EA Sports. Vì thế, việc lựa chọn gương mặt đại diện là một phần rất quan trọng cho mục tiêu quảng bá thương hiệu. Họ luôn đặt tiêu chí khắt khe với những cầu thủ đại sứ của hãng. Những cầu thủ này phải là ngôi sao, đang có phong độ cao, ít scandal và không vướn vào các hợp đồng quảng cáo với các hãng đối thủ.

Nói về vinh dự này, ngôi sao 21 tuổi không giấu được cảm xúc vui mừng và tự hào với “giấc mơ đã trở thành sự thật.” Trong khi đó, Giám đốc sáng tạo của EA Sports tuyên bố nhà vô địch World Cup 21 là “thủ lĩnh của thế hệ tiếp theo”.

Mbappe trở thành đại sứ thương hiệu cho tựa game hàng đầu thế giới

“Trở thành đại sứ của hãng chính là giấc mơ của tôi. Tôi đã chơi trò này từ tấm bé và cảm thấy rất vinh dự được đại diện cho một thế hệ bóng đá hoàn toàn mới. Ở đó, tôi có thể biết đến nhiều cầu thủ vĩ đại khác nữa.”

Mới đây, ngôi sao người Pháp cũng chốt tương lai tại PSG, anh khẳng định. “Tôi ở đây và sẽ cống hiến cho đội bóng đến năm thứ 4. Lễ kỷ niệm sinh nhật 50 năm tuổi là dịp rất quan trọng không chỉ với đội bóng mà còn với tất cả người hâm mộ. Vậy nên tôi sẽ ở đây cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra”. Mbappe thừa nhận.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top