Mbappe tự tin: ‘Hàng phòng ngự lùi xa hơn 30 mét khi tôi chơi’

MBAPPE.jpg

Kylian Mbappe nói rằng đối thủ di chuyển hàng phòng ngự của họ lùi lại 30 mét khi anh ấy ở trên sân để thích ứng với tốc độ của anh ấy.

Tốc độ của tiền đạo người Pháp là một trong những tài sản lớn nhất giúp anh nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mbappe, 22 tuổi, nói rằng anh ấy đang cố gắng kiểm soát tốc độ của mình. Đặc biệt khi anh áp sát các hậu vệ để giúp anh ấy kiểm soát tình huống tốt hơn. Anh tin rằng mình có thể ghi 60 bàn mỗi mùa.

Mbappe tự tin: 'Hàng phòng ngự lùi xa hơn 30 mét khi tôi chơi'

Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

“Bây giờ tôi biết tốc độ của mình là đáng sợ. Khi tôi không thi đấu, đối thủ bị truy cản cao hơn. Khi tôi vào sân, họ sẽ tự động lùi lại 30 mét. Ngay cả đối với một đội như Bayern Munich. Họ là những người chơi khá cao. Đối đầu với chúng tôi, họ đã lùi hơn 30 mét so với bình thường.”

Mbappe phải làm việc với HLV rất nhiều để kiểm soát tốc độ

“Kể từ sau World Cup, hiếm khi nào tôi rơi vào tình huống một chọi một. Đối thủ, họ làm mọi cách để tránh điều đó. Lúc đầu, có một chút khó khăn nhưng tôi nghĩ mình đã biết cách phát triển trận đấu của mình. Đặc biệt là bằng cách tránh bị mắc kẹt dọc theo đường dây.”

Mbappe tự tin: 'Hàng phòng ngự lùi xa hơn 30 mét khi tôi chơi'

Mbappe cần phải luyện tập để kiểm soát tốc độ tốt hơn

“Với Pochettino, tôi đã làm việc với ông rất nhiều. Tôi đã phải cải thiện khả năng dứt điểm của mình. Điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp hơn. Khi đến trước hàng tiền đạo, tôi đang ở tốc độ 37-38,5 km/h. Điều đó khác với một người chơi đạt vận tốc 26 km/h. Tôi đã phải học cách giảm tốc độ một chút khi đến gần khung thành để kiểm soát tốc độ này tốt hơn.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top