Memphis Depay nuôi hy vọng chuyển tới Barca ở phiên chợ đông

8-4-e1602198562456.png

Dù vừa mới bỏ lỡ cơ hội tái ngộ với HLV Koeman, tiền đạo Memphis Depay vẫn luôn nuôi hy vọng chuyển tới Barca ở phiên chợ đông.

Mùa hè 2020, Barca lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Memphis Depay. Dù vậy, thương vụ bom tấn này vẫn không thể diễn ra. Tiền đạo người Pháp chưa thể tái ngộ với HLV Koeman. Tuy nhiên, Memphis Depay vẫn nuôi hy vọng được chuyển tới đội bóng mơ ước của mình.

Memphis Depay nuôi hy vọng tới Barca.

Sau khi chia tay tiền đạo Luis Suarez, Depay được xem là lựa chọn thay thế tại Barca. Sau khi lên ghế nóng tại Camp Nou, HLV Koeman rất mong muốn chiêu mộ cậu học trò cũ. Barca cũng sớm liên hệ với Lyon. Tuy nhiên, cả 2 bên đã không có được tiếng nói chung. Mới đây, Depay đã có chia sẻ về vấn đề này:

Memphis Depay nuôi hy vọng chuyển tới Barca ở phiên chợ đông

“Vụ chuyển nhượng này đã ở rất gần. Tuy nhiên, có một vài vấn đề phát sinh ở những phút cuối cùng đã ngăn cản chúng tôi. Tuy nhiên, tôi tin rằng mọi việc đều có lý do riêng. Giờ đây, tôi sẽ tập trung vào Lyon và cống hiến hết mình cho CLB. Chúng ta cần chờ đợi những diễn biến mới. Cơ hội vẫn còn ở mùa đông năm nay”.

Barca không đủ tiền chiêu mộ Depay.

Theo truyền thông Châu Âu, nguyên nhân thương vụ này đổ bể là do vấn đề tài chính của Barca. Đội chủ sân Camp Nou hoàn toàn kiệt quệ sau mùa giải 2019/2020. Do đó, mức giá 25 triệu euro mà Lyon chào bán cũng khó thể đáp ứng. Dù đã bán nhiều ngôi sao của mình, Barca vẫn không thu lại được số tiền cần thiết. Do đó, đội bóng đành ngậm ngùi chờ đợi kỳ chuyển nhượng mới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top