Mendy được huyền thoại Chelsea ca ngợi sau màn trình diễn chói sáng

mendy.jpg

Trong trận đại thắng của Chelsae, thủ môn Mendy đã góp công lớn giúp đội bóng này có thể giữ sạch lưới trước Real Madrid

Timo Werner và Mason Mount là cầu thủ thủ ghi bàn tại Stamford Bridge, giúp Chelsea vượt Real Madrid để tiến vào chung kết. Tuy vậy, một cầu thủ thầm lặng khác đã đóng góp vào chiến tích này chính là thủ môn Edouard Mendy. Anh đã hai lần từ chối những pha dứt điểm cực hiểm của Benzema, bên cạnh đó là việc chơi ổn định suốt 90 phút.

Cựu ngôi sao Chelsea, Joe Cole lên tiếng: “Mendy đã chơi rất tốt đêm nay, cậu ấy đã được hỗ trợ từ các đồng đội. Nhưng khi cần, cậu ấy vẫn có thể phản xạ và cứu thua cho đội bóng. Hãy ghi công cho những người đã mua cậu ấy về vào thời điểm đó, trong bối cảnh Kepa đã chơi không tốt trước đó.”

Mendy được huyền thoại Chelsea ca ngợi sau màn trình diễn chói sáng

Tất cả các đội bóng tuyệt vời đều cần có một thủ môn xuất sắc. Và Mendy chính là người đó tại Chelsea. Khi bốn hoặc năm hậu vệ bị xuyên thủng, họ luôn an tâm vì còn cậu ấy ở phía sau.”

Ferdinand ca ngợi cầu thủ người Senegal

Cựu ngôi sao Man Utd, Rio Ferdinand nói thêm: “Có lẽ thuộc tính tệ nhất của Mendy là cách anh ấy chơi chân, nhưng cậu ấy đã có pha cứu thua bằng chân. Cậu ấy làm rất, rất tốt những điều cơ bản. Mỗi khi tôi nhìn vào Mendy, cậu ấy lại có một pha cứu thua quyết định.”

Mendy được huyền thoại Chelsea ca ngợi sau màn trình diễn chói sáng

Thủ thành người Senegal đang cho thấy phong độ cực tốt của mình tại Chelsea. Từ chỗ được coi là bản hợp đồng chữa cháy, giờ đây ai cũng phải công nhận Mendy chính là một người gác đề hàng đầu tại châu Âu lúc này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top