Messi: Barca không thể vô địch Champions League!

messi-2020.jpg

Lionel Messi khẳng định, Barcelona sẽ không thể giành được chức vô địch Champions League nếu không cải thiện màn trình diễn trên sân cỏ.

Covid-19 đã ảnh hưởng đến toàn thế giới. Các giải đấu bóng đá cũng không ngoại lệ. La Liga cũng phải tạm hoãn hồi tháng 3 vừa rồi.

Đầu tuần này, Barca đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho kế hoạch trở lại tại vòng cuối cùng 16 đội Champions League; đối đầu Napoli. Hồi tháng 2, Barca có trận hòa 1-1 với đại diện của của nước Ý. Và Messi khẳng định rằng, nếu Barca tiếp tục không cải thiện thì sẽ không trụ nổi tại Champions League năm nay.

Messi: Barca không thể vô địch Champions League!

Messi thừa nhận Barca phải thay đổi lối đá

“Tôi chưa từng khẳng định rằng Barca sẽ giành được các danh hiệu trong năm nay bằng cách duy trì lối đá như thế này. Nếu tiếp tục như thế, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ đi tiếp được. Mỗi người đều sẽ có những ý kiến của riêng mình. Tôi thì may mắn được đá Champions League mỗi năm. Vì tế, tôi hiểu rõ được sự khắc nghiệt của đấu trường này. Và tôi cũng khẳng định luôn, Barca sẽ không thể giành chiến thắng nếu chúng tôi cứ đá như thế này. Có lẽ HLV Setien đã hiểu sai một chút.”

Messi: Barca không thể vô địch Champions League!

Barca hiện đang có 2 điểm nhiều hơn đại kình địch Real Madrid sau 27 vòng đấu. La Liga cũng đang tìm cách trở lại vào tháng 6 tới; nối gót sự tái khởi tranh của giải đấu lớn nhất nước Đức Bundesliga.

“Hiện tại, sức khỏe và thể lực của tôi rất ổn. Tôi đã chăm chỉ tập luyện tại nhà những ngày qua và tôi nghĩ mình đã làm đủ tốt để giữ vững phong độ. Với sự giúp đỡ của vợ và được bên cạnh các con; mọi thứ với tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”. Messi khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top