‘Messi không thể rời Barca trong Hè này’

Barca-2608.jpg

Cựu chủ tịch Barcelona, Jona Gaspart khẳng định Lionel Messi không thể rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do như những lời đồn đoán gần đây.

Thời gian qua, không ít các trang truyền thông khẳng định rằng Messi đã thổ lộ với tân HLV Ronald Koeman rằng anh muốn rời Barcelona vì không thấy có tương lai tại đây. Tin tức này dù chưa được xác thực nhưng đã gây nên một làn sóng tranh luận lớn. Hiện tại, hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2021 và được cho là có điều khoản cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải 2019/20.

‘Messi không thể rời Barca trong Hè này’

Barca đang tìm cách giữ chân Messi

Tuy nhiên, cựu chủ tịch Barca ông Gaspart – người giữ chức vụ vào năm 2000 đến 2003 khẳng định “Messi không thể ra đi tự do trong Hè này. Và nếu muốn đi, Messi phải đợi đến khi kết thúc hợp đồng.”

“Tôi đã xem hợp đồng và điều khoản rất rõ ràng. Messi chỉ có thể rời đi vào tháng 6 năm sau. Tôi thích cậu ấy đi vào năm tới với giá 0 đồng hơn là đi ngay bây giờ với giá dưới 700 triệu euro. Câu lạc bộ là nơi chịu trách nhiệm ở đây, không phải cầu thủ. Các CLB đã trả tiền cho các cầu thủ và giữ chân họ. Trong vụ này không phải là vấn đề tiền bạc mà là một bản hợp đồng đã được ký kết từ 2 bên”. Gaspart khẳng định.

‘Messi không thể rời Barca trong Hè này’

Messi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho đội bóng xứ Catalan. Anh từng được cho rằng những năm cuối cùng sự nghiệp, Messi sẽ trở về đội bóng quê hương là Newell’s Old Boys ở quê nhà Rosario để chơi bóng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top