Messi lại đích thân đòi tống cổ đồng đội khỏi Barca

3-17.jpg

Tờ El Mundo vừa tiết lộ rằng, Messi đang yêu cầu Barca phải thanh lý Coutinho nhằm ổn định tài chính vào lúc này

Barca đang dính một cơn khủng hoảng nghiêm trọng do dịch COVID. Đội bóng xứ Catalan hiện nợ tới 1 tỷ Euro. Chủ yếu là các khoản tiền mua cầu thủ chưa trả xong từ các kỳ chuyển nhượng trước. Thậm chí ngay cả Messi và các đồng đội cũng đang bị nợ lương 6 tháng cuối 2020.

Trước việc doanh thu giảm và nợ nần chồng chất, Barcelona không còn cách nào khác là phải thanh lý các cầu thủ. Mới nhất, nhiều thông tin cho rằng đội bóng TBN sẽ chọn Coutinho làm vật tế thần. Người đích thân đòi tống cổ ngôi sao Brazil không ai khác chính là Messi.

barca

Màn trình diễn tệ hại của Coutinho

Coutinho bắt đầu tới Barcelona từ năm 2018 từ Liverpool. Anh không đóng góp quá nhiều tại đội chủ sân Camp Nou. Khoảng thời gian duy nhất anh chơi hay từ đó tới nay là thời gian Coutinho ghi bàn vào lưới Barca. Nguyên do là bởi mùa giải năm ngoái, ngôi sao Liverpool được đưa tới Đức theo dạng cho mượn. Chính anh là người ghi 2 bàn kết liễu Messi và các đồng đội trong trận thua tủi hổ 8-2 của đội bóng xứ Catalan.

barca

Coutinho đang vật vờ tại Barcelona lúc này

Trở về Barca, Coutinho lại chơi vật vờ như mùa giải đầu tiên. Anh chỉ mới có 2 bàn và 2 kiến tạo sau 12 lần ra sân cho đội bóng TBN và liên tục chấn thương. Việc Messi lên tiếng cũng không quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá. Bởi trước đây, thậm chí cả chủ tịch CLB cũng không thoát khỏi quyền lực đen của ngôi sao chỉ cao 1m69 này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top