Messi nên đến MLS thi đấu

Messi-0109.jpg

HLV của LA Galaxy, Guillermo Barros Schelotto cho biết ông rất muốn thấy Lionel Messi thi đấu ở MLS khi siêu sao quyết định chia tay Barcelona.

Messi đã không góp mặt trong ngày tập huấn đầu tiên trước mùa giải mới dưới thời HLV Ronald Koeman. Trước đó, anh đã gửi một bản burofax cho thượng tầng Barca xin kích hoạt điều khoản 24 và ra đi tự do ngay trong Hè này. Điều khoản này cho phép siêu sao từng giành 6 Quả Bóng Vàng có thể đơn phương rời CLB vào cuối mỗi mùa giải nếu như anh muốn.

Messi nên đến MLS thi đấu

Messi không còn lưu luyến gì với Barcelona

Cũng giống như đợt kiểm tra Covid-19 vừa rồi của toàn thể cầu thủ Barcelona. Messi cũng từ chối tham gia lần tập trung này bởi anh tin rằng mình không còn là người của Barcelona. Manchester City được cho là CLB đang gần nhất trong thương vụ chiêu mộ Messi.

“Tôi đã bị sốc khi nghe về quyết định của Messi về việc chia tay Barcelona bởi tất cả chúng ta đều tin rằng Messi sẽ giải nghệ ở đó. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy hẳn phải có lý do của riêng mình. Với tư cách là một người Argentina, tôi luôn chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất và tôi hy vọng cậu ấy có thể đến MLS thi đấu. Đó sẽ là điều vô cùng tuyệt vời”. Ông Guillermo Barros Schelotto cho biết.

Messi nên đến MLS thi đấu

Theo thông báo mới nhất từ La Liga, Messi chỉ có thể rời đội bóng xứ Catalan nếu điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu euro của anh được đáp ứng. Điều khoản số 24 được cho là sẽ hết hạn vào tháng 6 này. Nhưng đội ngũ pháp lý của Messi tin rằng thân chủ của mình có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng bởi mùa giải 2019/20 sẽ được kéo dài sang tháng 8 vì đại dịch Covid-19.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top