Messi run cầm cập, phải thay áo khi đá siêu kinh điển

messi.jpg

Thời tiết mưa lớn trong trận El Clasico rạng sáng nay đã khiến cho Lionel Messi bị lạnh, qua đó không ghi được bàn thắng nào

Trận El Clasico giữa Real Madrid vs Barca đã xảy ra một cơn mưa. Thời điểm phút 85, Messi không còn khỏe mạnh như đầu trận. Sóng truyền hình ghi lại cảnh số 10 của Barca đúng run cầm cập vì lạnh tại Madrid. Thậm chí, ngôi sao người Argentina phải thay áo khô để đá 10 phút còn lại.

messi

Sau khi đổi áo, Messi tiếp tục cố gắng, nhưng bất lực trước hàng thủ của Real Madrid. Đội bóng áo trắng giành chiến thắng 2-1 bằng pha lập công của Karim Benzema và Toni Kroos. Qua đó, đội bóng Hoàng gia có ngôi đầu bảng, trước khi Atletico Madrid sẽ gặp Betis vào hôm nay.

Lại tịt ngòi

Xuyên suốt trận El Clasico, Messi đã bị kiềm tỏa bởi hậu vệ của Real Madrid. Mỗi khi số 10 nhận bóng, có ít nhất 3 cầu thủ áo trắng nhanh chóng áp sát. Điều này đã giảm đáng kể tầm hoạt động của ngôi sao này. Mặt khác, các vệ tinh xung quanh lại tỏ ra khá kém chất lượng và không thể san sẻ nhiều cho M10 được.

messi

Số 10 đang rơi vào thời điểm siêu tệ trong sự nghiệp, khi liên tiếp tịt ngòi trước Real Madrid

Đây là trận El Clasico thứ bảy liên tiếp Messi tịt ngòi cả ghi bàn lẫn trong kiến tạo. Kể từ khi Ronaldo rời Real Madrid, chân sút 33 tuổi đã không thể chọc thủng lưới Real Madrid thêm lần nào nữa. Đây thực sự là một tình trạng rất báo động của El Pulga, khi anh cũng đã già và không còn đủ sức gánh vác Barca thêm nữa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top